[Giới Thiệu] Phương pháp phá thai 8 tuần tuổi bằng Hút Thai Chân Không

Phá thai 8 tuần tuổi một việc làm không một người phụ nữ nào, một người mẹ nào mong muốn. Nhưng vì những lý do khác nhau mà người mẹ buộc phải phá bỏ đi hài nhi trong bụng của mình. Để phá thai 8 tuần tuổi các bác sĩ đã phải làm thế nào? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Phương pháp phá thai 8 tuần tuổi bằng hút thai chân không

Thai nhi 8 tuần tuổi là độ tuổi thai không quá lớn, tuy nhiên đây cũng là độ tuổi thai cũng không còn quá nhỏ nữa, chính vì thế mà phá thai 8 tuần tuổi không phải là một việc làm đơn giản, và việc phá thai ở độ tuổi này chắc chắn sẽ để lại những di chứng không tốt cho các thai phụ nếu việc phá thai không được thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín.

Xem thêm:

quy trình phá thai bằng nạo hút thai chân không

1. Phương pháp hút thai chân không

Đối với những thai nhi có độ tuổi từ 8 đến 12 tuần tuổi thì phương pháp phá thai thường được các bác sĩ áp dụng đó là phương pháp hút thai chân không.

Hút thai chân không là một phương pháp phá thai an toàn. Đây là phương pháp phá thai được sử dụng rất phổ biến đối với những thai nhi có độ tuổi từ 8 đến 12 tuần tuổi.

Hút thai chân không được đánh giá là một phương pháp phá thai an toàn, có tỷ lệ thành công cao.

Hút thai chân không chính là cách mà các bác sĩ sản khoa sử dụng các dụng cụ y tế để can thiệp vào tử cung của người mẹ hút thai ra ngoài tử cung kết thúc thời kỳ thai nghén.

2. Quy trình hút thai chân không

Hút thai chân không tuy là một phương pháp phương pháp phá thai đơn giản và an toàn. Tuy nhiên một phương pháp phá thai dù an toàn đến đâu thì cũng phải được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, các thai phụ không được tự ý thực hiện tại nhà nếu không muốn để lại những di chứng không mong muốn. Tự ý phá thai tại nhà, ngoài việc có thể sẽ khiến cho chị em bị vô sinh mà còn có thể gây ra tử vong.

Vì vậy hút thai chân không cần phải được thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín và phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm.

Phá thai bằng phương pháp ngoại khoa

Hút thai chân không cần phải trải qua những quy trình sau:

  • Bước 1: Kiểm tra sức khỏe của thai phụ và độ tuổi của thai nhi.

Đây chính là một bước quan trọng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng là nên áp dụng phương pháp phá thai nào đối với thai phụ và thai nhi.

Để có thể áp dụng được phương pháp hút thai chân không thì thai phụ cần phải có một sức khỏe tốt, không mắc các bệnh mãn tính và các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Đồng thời thai nhi phải có độ tuổi từ 8 đến 12 tuần tuổi.

  • Bước 2: Sau khi kiểm tra sức khỏe cho thấy thai phụ khỏe mạnh và thai nhi đủ độ tuổi cho phép thì các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai hút chân không cho thai phụ.

Các thai phụ sẽ được đưa vào phòng tiểu phẫu, sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ và sử dụng các dụng cụ y tế cần thiết đưa vào trong tử cung của thai phụ và thực hiện hút thai ra khỏi tử cung, chấm dứt quá trình thai nghén.

  • Bước 3: Sau khi hút thai ra khỏi tử cung của thai phụ các bác sĩ sẽ đưa thai phụ về phòng hồi sức theo dõi khoảng 1 đến 2 tiếng đồng hồ, nếu thai thai phụ có sức khỏe bình thường thì các bác sĩ sẽ cho thai phụ về nhà và hẹn 2 tuần sau tái khám.

Chi phí phá thai 8 tuần tuổi

Hút thai chân không là một phương pháp phá thai an toàn được áp dụng cho những thai nhi có độ tuổi từ 8 đến 12 tuần tuổi. Tuy nhiên chi phí phá thai có cao không đó chính là vấn đề mà các thai phụ rất quan tâm.

chi phí phá thai 2 tháng tuổi

Chi phí phá thai 8 tuần tuổi bằng phương pháp hút thai chân không cao hay thấp là phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Các thai phụ thực hiện phá thai ở một cơ sở y tế như thế nào? Nếu phá thai ở các cơ sở y tế công lập thì chi phí sẽ thấp hơn so với các cơ sở y tế dân lập.
  • Đối với những thai phụ bị mắc phải một số bệnh về viêm nhiễm phụ khoa thì trước khi thực hiện phá thai thì cần phải điều trị chống bội nhiễm, cho nên chi phí phá thai với trường hợp này sẽ cao hơn so với những thai phụ không bị viêm nhiễm.
  • Chi phí phá thai 8 tuần tuổi sẽ bao gồm các chi phí sau: chi phí xét nghiệm, siêu âm ; chi phí thực hiện thủ thuật phá thai; chi phí kiểm tra sau thủ thuật..
  • Nếu bạn thực hiện phá thai  tại phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã thì mọi chi phí khám chữa bệnh, phá thai đều được niêm yết công khai tại phòng khám, cho nên bạn hoàn toàn có thể biết được chi phí phá thai của bạn là bao nhiêu.

Địa chỉ phá thai 8 tuần tuổi an toàn

Bạn muốn phá thai  nhưng chưa biết nên lựa chọn cơ sở y tế nào cho phù hợp vì không biết đâu là một địa chỉ phá thai an toàn.

Hãy đến phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã để được hưởng thụ những chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cùng với những phương pháp phá thai an toàn nhất.

Ở đây sẽ có những bác sĩ chuyên khoa giỏi được đào tạo một cách bài bản sẽ tiến hành các thủ tục phá thai an toàn nhất phù hợp với bạn mà không gây ra các biến chứng không mong muốn.

Nguồn: http://bacsygioihn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *