BẠN CÓ BIẾT: Nạo hút thai ở đâu AN TOÀN nhất?

Nạo hút thai ở đâu an toàn nhất là câu hỏi đặt ra của nhiều chị em phụ nữ trong thời gian hiện nay. Xã hội ngày càng hiện đại, giới trẻ sống ngày càng phóng khoáng hơn và tình trạng mang thai ngoài ý muốn cũng ngày càng gia tăng khiến cho tình trạng nạo hút thai cũng đang trở thành một vấn đề nhức nhối trong xã hội.

Xem thêm:

Và kèm với nhu cầu về phá thai ngày càng tăng ở giới trẻ, thì những cơ sở y tế về thực hiện nạo hút thai cũng được mở ra ngày càng nhiều. Với vô vàn những cơ sở y tế như thế, chị em luôn cảm thấy lo lắng vì không biết nạo hút thai ở đâu an toàn nhất?

nạo hút thai ở đâu an toàn nhất

Tại sao cần phải tìm đến một địa chỉ nạo phá thai an toàn?

Người Việt Nam ta thường có câu “một lần sẩy bằng ba lần đẻ”, phá thai không được coi là một lần sinh con, nhưng phá thai lại là một việc làm rất nguy hiểm, việc làm này nếu được tiến hành một cách không cẩn thận sẽ có thể dẫn tới tình trạng hiếm muộn vô sinh sau này ở chị em phụ nữ.

Nạo phá thai ở những cơ sở không uy tín, dụng cụ y tế sơ sài không được sát trùng cẩn thận sẽ khiến cho các chị em có thể mắc một số căn bệnh phụ khoa, thậm chí là bị lây nhiễm các căn bệnh xã hội từ những người đã thực hiện nạo phá thai trước đó.

Có những trường hợp phá thai không an toàn dẫn đến băng huyết và gây ra tử vong.

Chính vì thế không thể xem thường việc nạo phá thai. Khi cần nạo hút thai thì cần phải đến những cơ sở y tế uy tín để thực hiện tránh những hậu quả không hay về sau.

nạo hút thai ở đâu an toàn nhất

Phá thai an toàn là gì?

Phá thai an toàn là việc các bác sĩ chuyên khoa sử dụng các thủ thuật y tế hiện đại, tiên tiến nhằm đình chỉ quá trình thai nghén, kết thúc sự phát triển của thai nhi trong tử cung của người mẹ.

Hiện nay có 3 phương pháp phá thai an toàn được các bác sĩ sử dụng:

  • Phá thai an toàn bằng thuốc: Phương pháp này có tỷ lệ thành công rất cao 96%, đây là phương pháp phá thai nội khoa rất an toàn được áp dụng đối với những thai nhi dưới 7 tuần tuổi và đã vào trong tử cung của người mẹ.
  • Hút thai chân không: Hút thai là một phương pháp phá thai an toàn ngoại khoa được áp dụng với những thai nhi từ 7-12 tuần tuổi. Phương pháp này không gây đau đớn và cũng ít để lại những biến chứng cho thai phụ, rất an toàn đối với thai phụ.
  • Nong gắp thai nhi: phương pháo này được áp dụng đối với những thai nhi có độ tuổi từ 12 đến 18 tuần tuồi.
    Cho dù trên đây đều là các biện pháp phá thai an toàn, nhưng bắt buộc cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Không nên thực hiện ở nhà hoặc ở bất kỳ một cơ sở y tế không uy tín nào.

Nạo hút thai ở đâu an toàn nhất

Ở Hà Nội hiện nay có khá nhiều cơ sở y tế mở ra với hoạt động chính là nạo hút thai. Nhưng để biết được nạo hút thai ở dâu an toàn nhất thì hãy tìm hiểu một vài cơ sở y tế sau đây:

phòng khám kim mã

1. Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã, Hà Nội.

Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã là một phòng khám nổi tiếng, được thành lập dưới quyết định của Sở y tế Hà Nội và đây là một cơ sở y tế công lập.

Phòng khám chính là nơi hội tụ của một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản phụ khoa. Đây là những y bác sĩ đầu ngành đã từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện uy tín của Hà Nội và các tỉnh phía bắc.

Không những sở hữu một đội ngũ bác sĩ giỏi mà phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã còn được trang bị một hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại nhằm hỗ trợ đắc lực cho việc khám và chữa bệnh của các bác sĩ.
Phòng khám hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần với mục đích nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám và chữa bệnh của người dân.

Không những thế phòng khám có mức chi phí khám chữa bệnh vô cùng hợp lý, áp chuẩn mức chi phí khám chữa bệnh được đề ra của Bộ Y tế, đồng thời dán niêm yết công khai tại phòng khám.
Bên cạnh đó bệnh nhân khi đến thăm khám tại phòng khám còn được bảo lưu thông tin cá nhân một cách tuyệt đối.

Chính vì thế mà phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã luôn là một địa chỉ đáng tin cậy của các chị em phụ nữ khi có ý định phá thai.

2. Trung tâm Tư vấn dịch vụ Dân số – Kế hoạch hóa gia đình Hà Nội

Đây là một cơ sở y tế công lập trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, tại đây có thực hiện các hoạt động y tế chuyên về sản phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản và có bác sỹ chuyên khoa cùng đội ngũ nhân viên y tế làm việc đảm bảo chất lượng chuyên môn, đầy đủ các trang thiết bị y tế.

Nguồn: http://bacsygioihn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *