[MÁCH BẠN] Cách khắc phục “bệnh xuất tinh sớm ở nam giới” Hiệu Quả

Để chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới hiện nay có rất nhiều các phương pháp được gợi ý, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tùy tiện lựa chọn phương pháp để điều trị bởi với mỗi nguyên nhân dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm sẽ có một phương pháp phù hợp riêng và cần có sự tư vấn cũng như chỉ định của các chuyên gia và y bác sĩ chuyên khoa.

Xem thêm:

bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Trong bài viết này, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã sẽ chia sẻ một số phương pháp điều trị xuất tinh sớm rất phổ biến hiện nay để các đấng mày râu cùng tham khảo.

1.   Chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới bằng liệu pháp tâm lý

Nếu nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là do vấn đề về tâm lí quá căng thẳng hay mệt mỏi thì các đấng mày râu cần đến nhận tư vấn từ các chuyên gia và bác sĩ tâm lí để được điều trị tình trạng lo lắng hay tự ti, mặc cảm của mình và giúp bản thân hiểu hơn cũng như biết được các cách kiểm soát bản thân tốt hơn trong quá trình quan hệ.

Với phương pháp điều trị bằng liệu pháp tâm lí này, các đấng mày râu rất cần sự đồng hành của bạn tình để động viên, chia sẻ, hỗ trợ và tìm cách giải quyết tình trạng tâm lí bất ổn hoặc những mâu thuẫn để giải tỏa áp lực cho các đấng mày râu khỏi hiện tượng xuất tinh sớm của mình.

2.   Khắc phục bệnh xuất tinh sớm ở nam giới bằng kỹ thuật hành vi

Trên thực tế đã có hơn 90% nam giới nhờ có phương pháp này đã cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm, một số kỹ thuật mà các đấng mày râu có thể áp dụng đó là:

Thủ dâm trước khi bắt đầu quan hệ tình dục:

Nhiều trường hợp việc thủ dâm rất hữu ích đối với tình trạng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới, đặc biệt là nam giới trẻ tuổi. Cụ thể là, trước khi bắt đầu quan hệ tình dục thì các đấng mày râu có thể thực hiện kĩ thuật này để giúp làm giảm sự nhạy cảm của cơ quan sinh dục ở lần quan hệ thực sự với bạn tình, giúp các đấng mày râu cải thiện tình trạng xuất tinh sớm của mình.

Mặc dù vậy, việc thủ dâm quá nhiều như đã nói ở trên cũng sẽ khiến cho tình trạng xuất tinh sớm dần trở nên nặng nề hơn. Do đó, các đấng mày râu không nên quá lạm dụng kỹ thuật này.

bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Kỹ thuật dừng lại và bắt đầu:

Đây là một kỹ thuật được sáng lập từ năm 1965 bởi tiến sĩ tình dục học James Semans. Kỹ thuật này các đấng mày râu có thể thực hiện một mình hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của bạn tình với các bước như sau:

+ Các đấng mày râu cần được kích thích dương vật cho đến khi đạt cực khoái và muốn xuất tinh.

+ Sau đó các đấng mày râu cần dừng lại trong thời gian khoảng 20 giây hoặc cũng có thể lâu hơn khi cảm thấy sự hưng phấn bắt đầu giảm xuống.

+ Quá trình kích thích đó cần được lặp đi lặp lại khoảng từ 3 đến 4 lần nữa và để xuất tinh.

Kỹ thuật này nếu được thực hiện trong một thời gian sẽ giúp cho các đấng mày râu tăng được sức chịu đựng với cảm giác đạt cực khoái và bắt đầu có thể kiểm soát được hoạt động xuất tình theo mong muốn của mình.

Kỹ thuật bóp quy đầu: Cũng có khá nhiều điểm tương đồng đối với kỹ thuật dừng lại và bắt đầu ở trên nhưng phương pháp này có khá nhiều điểm khác biệt đó là khi các đấng mày râu cảm thấy mình bắt đầu đạt cực khoái thì cần thực hiện thao tác bóp vào đầu dương vật cho đến khi bị phận sinh dục của mình giảm bớt cảm giác cực khoái. Kỹ thuật này cần được lặp đi lặp lại vài lần cho đến khi nam giới cảm thấy thỏa mãn thì có thể xuất tinh.

Kỹ thuật kiểm soát cảm giác: Ở kỹ thuật này thì các đấng mày râu có thể chia sự hưng phấn của mình theo các thang điểm từ 0 đến 10 và trong quá trình quan hệ tình dục với bạn tình, nếu các đấng mày râu cảm thấy độ hưng phấn của mình đã đến mức độ 8 thì nên tạm ngưng lại và chờ cho sự hưng phấn giảm bớt xuống đến mức 6 thì mới lại tiếp tục kích thích. Kỹ thuật này nếu được lặp đi lặp lại nhiều lần có thể giúp duy trì cực khoái ở mức độ cao và với thời gian dài, cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

3.   Dùng thuốc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc tân dược được các chuyên gia và y bác sĩ chỉ định cho các đấng mày râu để cải thiện tình trạng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới, trong số đó có các loại thuốc như: Thuốc điều trị tại chỗ được các đấng mày râu sử dụng trước khi tiến hành quan hệ từ 10 đến 15 phút tùy theo tư vấn và chỉ định của bác sĩ và một số loại thuốc khác dạng uống hoặc dạng xịt cũng có tác dụng tương tự nhưng phù hợp với từ đối tượng và tình trạng của mỗi người.

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới mặc dù là nỗi lo lắng của bất cứ đấng mày râu nào, tuy nhiên nếu biết cách và được điều trị sớm thì tình trạng xuất tinh sớm chắc chắn sẽ được cải thiện. Mong rằng những chia sẻ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế đã cung cấp những thông tin hữu ích về vấn đề này cho các đấng mày râu.

Nguồn: http://bacsygioihn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *