TOP 5 Cách KÉO DÀI Thời Gian QUAN HỆ Hiệu Quả – An Toàn

Theo số liệu thống kê cho thấy cứ 3 nam giới thì sẽ có 1 người gặp phải tình trạng xuất tinh sớm hoặc thời gian quan hệ ngắn. Đây là tình trạng rối loạn cương dương thường gặp ở nam giới. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 5 cách kéo dài thời gian quan hệ vô cùng hiệu quả.

Xem thêm:

cách quan hệ lâu ra

  1. Tư thế quan hệ lâu ra

Thường xuyên thay đổi tư thế quan hệ là một trong những cách kéo dài thời gian quan hệ. Việc này sẽ mang lại cảm giác mới mẻ cho bạn tình, giúp cả hai cảm thấy thú vị hơn trong mỗi cuộc yêu.

Tốt nhất, khi vừa mới bắt đầu vào cuộc, bạn chỉ nên thực hiện các tư thế đơn giản, khi đã quen dần thì mới thay đổi sang các tư thế khác khó hơn để mang lại cảm giác mới mẻ cho cả hai.

Ngoài ra, để ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm, nam giới cần hạn chế quan hệ bằng các tư thế gây kích thích quá độ đến dương vật. Tư thế nữ trên nam dưới là tư thế quan hệ có tác dụng kéo dài cuộc yêu và kìm hãm sự xuất tinh được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng.

  1. Quan hệ nhiều lần – cách kéo dài thời gian quan hệ

Đây cũng là cách giúp nam giới kìm hãm được xuất tinh sớm. Khác với những lần quan hệ đầu tiên, với các lần quan hệ sau thì mức độ nhạy cảm của dương vật sẽ thấp hơn, điều này khiến nam giới khó đạt được khoái cảm và có thể kéo dài thời gian quan hệ. Lời khuyên đưa ra là bạn nên để cậu nhỏ nghỉ ngơi ít nhất 30 phút trước khi tiến hành quan hệ lần tiếp theo.

Tuy nhiên, việc quan hệ nhiều lần có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng sinh lý của nam giới. Vì vậy, biện pháp này không được các chuyên gia khuyến khích sử dụng cho những người bị rối loạn cương dương, suy yếu cơ thể…

sử dụng bao cao su cách kéo dài thời gian quan hệ

  1. Sử dụng bao cao su để quan hệ lâu ra

Bao cao su không chỉ có công dụng ngăn ngừa thụ thai mà còn hạn chế các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Hiện nay, trên thị trường cũng đã xuất hiện bao cao su kéo dài thời gian quan hệ dành riêng cho nam giới bị xuất tinh sớm.

Trong các loại bao cao su này có chứa chất gây tê làm giảm cảm giác hưng phấn của dương vật, đồng thời ngăn chặn việc xuất tinh sớm. Hơn nữa, việc sử dụng bao cao su còn giúp giảm mức độ ma sát giữa dương vật và âm đạo, hạn chế tình trạng kích thích, quá hưng phấn, gây xuất tinh sớm hơn dự định.

  1. Áp dụng kỹ thuật mới

Áp dụng các kỹ thuật mới trong quan hệ cũng là phương pháp ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm và kéo dài cuộc yêu hiệu quả.

– Kỹ thuật không đi sâu và làm chậm lại

Để áp dụng kĩ thuật này, khi quan hệ nam giới không nên đẩy dương vật đi quá sâu vào trong âm đạo, thay vào đó các chàng hãy đẩy nhẹ nhàng và nông hơn. Tốt nhất là bạn hãy thực hiện đẩy dương vật vào bên trong âm đạo với 3 lần nông 1 lần sâu để duy trì khoái cảm cho đối phương, khiến sự hưng phấn tăng dần lên.

– Kỹ thuật ép

Kỹ thuật ép cũng là một trong những cách giúp nam giới giữ được trạng thái cương cứng trong thời gian dài. Nam giới có thể thực hiện kỹ thuật ép theo hướng dẫn dưới đây:

Bạn dùng ngón tay cái và ngón trỏ tạo một vòng ở góc dương vật khi cương, sử dụng thao tác này sẽ giúp duy trì máu cho dương vật.

Bạn ép mặt dưới của quy đầu, đây là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhất, việc này sẽ làm ức chế kích thích cho dương vật.

Nhấn vào tầng sinh môn, nằm ở giữa hậu môn và bìu tinh hoàn, thực hiện thao tác này sẽ làm nghẽn dòng chảy tinh dịch, hạn chế xuất tinh sớm ngoài ý muốn.

Rèn luyện bằng các bài tập cơ bụng, đùi và háng để quan hệ lâu ra

  1. Rèn luyện bằng các bài tập cơ bụng, đùi và háng

Các bài tập cơ bụng, đùi và hông có tác dụng làm cơ săn chắc, giảm kích thích lên dương vật và giúp bạn có thể dẻo dai hơn trong chuyện ấy. Bài tập cơ PC và bài tập Kegel là hai bài tập có tác dụng chống xuất tinh sớm và quan hệ lâu ra mà nam giới nên luyện tập thường xuyên.

Tập luyện cơ PC

Cơ PC hay còn gọi là cơ mu cụt là cơ kéo dài từ xương mu tới đáy cột sống. Thực tế thì chúng ta vẫn thường xuyên sử dụng cơ PC hàng ngày, chỉ là do chúng ta chưa tìm hiểu nên đa phần mọi người chưa biết đến. Trước khi quan hệ thì bạn nên luyện tập cơ PC sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Tập Kegel

Bước 1: Bạn siết chặt cơ mu cụt trong 3 giây rồi thả lỏng 3 giây, lặp lại động tác này liên tục 4 lần.

Bước 2: Bạn siết chặt cơ mu cụt trong 1 giây rồi thả lỏng 1 giây, lắp lại động tác này liên tục 10 lần.

Bước 3: Bạn siết chặt cơ mu cụt trong 8 giây rồi thả lỏng 4 giây, lặp lại động tác này liên tục 4 lần.

Bài tập kegel có tác dụng giúp nam giới kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm, đồng thời kéo dài cuộc yêu. Khithực hiện bài tập kegel, bạn nên kiên trì tập luyện từ 3 – 4 lần mỗi ngày để có thể mang lại hiệu quả một cách tốt nhất.

Trên đây là 5 cách kéo dài thời gian quan hệ mà chúng tôi đã tổng hợp đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này giúp cải thiện bản lĩnh nam giới và nâng cao chất lượng đời sống tình dục của mình.

Nguồn: http://bacsygioihn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *