[BẬT MÍ] Cách phá thai 2 tháng AN TOÀN – ĐƠN GIẢN – HIỆU QUẢ

Mang thai chính là một niềm hạnh phúc vô bờ bến của người phụ nữ, tuy nhiên vì những lý do bất đắc dĩ mà những thai phụ bắt buộc phải phá bỏ đi giọt máu yêu thương của mình. Đó chính là nỗi đau của những người phụ nữ. Dù không muốn nhưng họ vẫn phải phá bỏ. Vậy cách phá thai 2 tháng tuổi là như thế nào?

Thai nhi 2 tháng tuổi tương đương với số tuần là 8 tuần, 8 tuần tuổi có nghĩa là thai nhi lúc này cũng chưa lớn lắm, chính vì thế mà khi thực hiện phá thai ở độ tuổi này các thai phụ cũng sẽ ít bị ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe hơn so với những thai nhi có độ tuổi lớn hơn. Không ai muốn phá bỏ đi giọt máu của mình, nhưng vì lý do sức khỏe của thai phụ không đảm bảo cho một thai kỳ an toàn, vì thai nhi bị dị tật… mà các chị em phụ nữ buộc phải phá bỏ thai nhi.

Xem thêm:

Cách phá thai 2 tháng an toàn

cách phá thai 2 tháng bằng thuốc

1. Cách phá thai 2 tháng bằng thuốc

* Phương pháp phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc được đánh giá là một phương pháp phá thai rất an toàn và có hiệu quả thành công cao, tỷ lệ thành công của phương pháp phá thai này khá cao, đạt tới 96%. Chính vì thế mà đây là phương pháp được các thai phụ và các bác sĩ lựa chọn rất nhiều.

Phá thai bằng thuốc được áp dụng đối với những thai nhi có độ tuổi không lớn hơn 7 tuần tuổi và thai đã vào trong tử cung. Đồng thời để có thể áp dụng được phương pháp phá thai bằng thuốc này thì các thai phụ phải đảm bảo có một sức khỏe thật tốt không mắc phải những căn bệnh mãn tính như suy tim, suy thận…

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp phá thai an toàn, nhưng tuyệt đối chị em không được thực hiện tại nhà vì với sự thiếu hiểu biết về kiến thức y hoa nói chung và kiến thức về sản phụ khoa nói riêng sẽ có thể khiến cho chị em bị băng huyết, bị sót thai … sau khi thực hiện phá thai tại nhà.

Những vấn đề cần chú ý khi phá thai 2 tháng tuổi

* Quy trình phá thai bằng thuốc

Đúng như cái tên của nó là phá thai bằng thuốc, các thai phụ sẽ được các bác sĩ chỉ định cho uống thuốc phá thai để phá bỏ thai nhi. Thuốc uống phá thai có 2 viên và được uống làm 2 lần.

Quy trình phá thai bằng thuốc được thực hiện như sau:
  • Bước 1: Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe cho thai phụ và tiến hành siêu âm để xác định chính xác tuổi của thai nhi. Khi đã chắc chắn cho sức khỏe của thai phụ thì các bác sĩ sẽ chỉ định cho thai phụ dùng thuốc uống phá thai.
  • Bước 2: Khi sức khỏe của thai phụ đạt kết quả tốt thì các bác sĩ sẽ cho thai phụ uống viên thuốc phá thai lần thức nhất. Viên thuốc phá thai này có tác dụng làm bong tróc bào thai ra khỏi niêm mạc tử cung làm chấm dứt quá trình thai nghén của các thai phụ. Sau khi uống viên thứ nhất các thai phụ sẽ được cho về nhà.
  • Bước 3: 2 ngày sau khi đã uống viên thuốc phá thai lần thứ nhất, các thai phụ hãy quay trở lại cơ sở y tế để được uống viên thuốc phá thai thứ 2. Viên thuốc này có tác dụng làm tử cung co bóp và tống thai nhi ra khỏi tử cung của người mẹ.

cách phá thai 2 tháng bằng hút thai chân không

2. Cách phá thai 2 tháng bằng hút chân không

* Phương pháp hút thai chân không

Hút thai chân không là một phương pháp phá thai ngoại khoa. Đây là một phương pháp phá thai có độ an toàn cao thường được các bác sĩ sản khoa áp dụng cho những thai nhi có độ tuổi từ 6 đến 12 tuần tuổi.

Hút thai chân không là cách mà các bác sĩ sử dụng các dụng cụ y tế, can thiệp vào tử cung của người mẹ và làm chấm dứt quá trình phát triển của thai nhi, hút thai nhi ra khỏi tử cung của người mẹ.

* Quy trình hút thai chân không

Hút thai chân không tuy được đánh giá là một phương pháp phá thai an toàn và không gây đau đớn cũng như ít ảnh hưởng đến tâm lý của thai phụ, nhưng đây vẫn là một phương pháp phá thai cần phải đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật của nó.

Hút thai chân không cần phải được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín mà không được tự ý thực hiện tại nhà. Việc thực hiện phá thai tại nhà sẽ khiến cho các thai phụ gặp những nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản và có thể còn gây ra cái chết cho thai phụ.

quy trình phá thai bằng nạo hút thai chân không

Hút thai chân không được tiến hành theo 3 bước:
  • Bước 1: Khám sức khỏe thai phụ và siêu âm kiểm tra độ tuổi của thai nhi.
  • Bước 2: Sau khi khám sức khỏe nếu tình trạng thai phụ và thai nhi ổn định các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật hút thai chân không. Các bác sĩ sẽ đưa thai phụ vào phòng tiểu phẫu tiến hành sát trùng và gây tê tại chỗ rồi dùng các dụng cụ y tế chuyên dụng hút thai nhi ra khỏi tử cung của người mẹ chấm dứt thời kỳ thai nghén.
  • Bước 3: Sau khi thực hiện hút thai chân không xong thai phụ sẽ được giữ ở lại cơ sở y tế khoảng 1 đến 2 tiếng để các bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe. Nếu thấy ổn các bác sĩ sẽ cho thai phụ ra về và hẹn tái khám sau 2 tuần.

Địa chỉ phá thai 2 tháng an toàn

Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế được mở ra để đáp ứng cho nhu cầu phá thai ngày càng nhiều của các chị em phụ nữ, tuy nhiên không phải cơ sở y tế nào cũng là một địa chỉ phá thai uy tín để chị em có thể tìm đến.

Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã là một địa chỉ uy tín, an toàn mà các chị em nên tìm đến để thực hiện các biện pháp phá thai. Tại đây các chị em sẽ được làm việc cùng với những bác sĩ chuyên khoa sản hàng đầu Việt Nam.

Mọi thông tin về phòng khám các thai phụ có thể tìm hiểu tại: bacsygioihn.com. Hãy đến phát thai tại phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã để được phá thai an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *