[Mách Bạn] Cách quan hệ lâu ra GIÚP bạn làm chủ Cuộc Chơi

Quan hệ tình dục là nhu cầu sinh lý cơ bản của con người. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta quên mất cách chăm sóc bản thân để khiến những cuộc “yêu” dài hơn. Bài viết dưới đây của bacsigioihn sẽ giúp bạn tìm ra được những cách quan hệ lâu ra.

Xem thêm:

cách quan hệ lâu ra

  1. Điều khiển cảm xúc tình dục

Điều khiển cảm xúc tình dục là một trong những cách quan hệ lâu ra hiệu quả. Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn, nguyên phó Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương cho rằng: “Nam giới phải điều khiển được cảm xúc tình dục của bản thân thì mới có thể giúp dương vật cương cứng lâu hơn, kéo dài thời gian quan hệ”.

Vì vậy, các bác sĩ khuyên đàn ông nên giữ tâm lý thật thoải mái trước khi bắt đầu “cuộc yêu”. Khi có dấu hiệu xuất tinh thì hãy ngăn chặn cảm xúc hưng phấn bằng cách làm chậm quá trình chuyển động của dương vật trong âm đạo, giữ cậu nhỏ khoảng 20 – 30 giây để giảm cảm giác hưng phấn, đồng thời kéo dài thời gian quan hệ.

  1. Quan hệ lâu ra bằng cách phân tán tư tưởng

Nếu bạn tập trung quá mức vào việc quan hệ tình dục thì sẽ khiến nam giới nhanh chóng đạt được khoái cảm và sẽ dễ dẫn đến xuất tinh sớm. Vì vậy, khi bước vào cuộc yêu bạn không nên quá chú ý về điều này mà hãy phân tán tư tưởng đến những vấn đề khác nhằm làm giảm cảm giác hưng phấn ở dương vật, ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm.

thủ dâm trước khi quan hệ

  1. Thủ dâm trước quan hệ – cách quan hệ lâu ra hiệu quả

Thủ dâm trước khi quan hệ cũng là cách giúp nam giới giải quyết được ham muốn tình dục và tăng sức bền cho cậu nhỏ. Trước khi quan hệ với bạn tình, bạn có thể thủ dâm để cậu nhỏ quen với mức độ ma sát cũng như tăng thời gian quan hệ, tuy nhiên nam giới chỉ nên thủ dâm 1 – 2 lần/tuần, không nên lạm dụng việc này.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc xuất tinh khi thủ dâm cũng đem lại cảm giác giống với quan hệ thông thường. Nếu thực hiện việc này quá thường xuyên thì nam giới có thể gặp phải các rối loạn sinh lý như giảm ham muốn, rối loạn cương dương…

  1. Sử dụng gel bôi và thuốc xịt chống xuất tinh sớm 

Để quan hệ lâu ra, nam giới cũng có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ như gel bôi hoặc thuốc xịt chống xuất tinh để chống xuất tinh sớm. Đó là do các loại thuốc này có chứa Benzocaine hay Lidocain, đây đều là những chất gây tê có tác dụng làm giảm cảm giác hưng phấn, kích thích đồng thời kìm hãm sự xuất tinh sớm.

Trước khi quan hệ 5 – 10 phút, các bạn hãy thoa một chút gel hay xịt thuốc lên cậu nhỏ để có thể gia tăng thời gian cho cuộc yêu lên gấp 3 – 4 lần.

Tuy nhiên, nam giới không được tự ý mua và sử dụng mà không hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa. Bởi các loại thuốc này dễ gây nhiều tác dụng phụ nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

cách quan hệ lâu ra

  1. Khúc dạo đầu và chất bôi trơn

Giai đoạn dạo đầu có tác dụng trong việc kích thích cảm xúc và tăng ham muốn tình dục cho hai người. Quá trình này thường kéo dài từ 5 – 20 phút và có thể ảnh hưởng đến chất lượng của “cuộc yêu”.

Khúc dạo đầu sẽ khiến bộ phận sinh dục của nam và nữ sản xuất nhiều chất bôi trơn, làm giảm ma sát, đồng thời kích thích đến đầu và thân dương vật. Nếu ma sát được giảm thì chắc chắn dương vật sẽ bị kích thích ít hơn, quan hệ sẽ lâu ra hơn.

Các bác sĩ cho biết việc chú trọng vào màn “dạo đầu” giúp tâm lý của cả hai được thư giãn và thoải mái. Những cử chỉ trong quá trình này sẽ giúp kích thích ham muốn tình dục và đem lại khoái cảm cho bạn tình.

  1. Ngừng quan hệ trong một thời gian

Nếu việc xuất tinh sớm do tâm lý thì bạn nên ngừng việc quan hệ một thời gian. Chia sẻ những vấn đề mà mình đang gặp phải với các chuyên gia hoặc bạn tình để có được cách giải quyết tốt nhất. Trong thời gian này, bạn hãy tập trung vào hình thức tình dục khác để lấy lại được khoái cảm cho cả hai, giúp gỡ bỏ áp lực trước khi quan hệ trở lại.

cách quan hệ lâu ra

  1. Thay đổi tư thế quan hệ

Đôi khi cả hai người đã quá quen với nhịp điệu của một vài từ thế lặp đi lặp lại khiến bạn lên đỉnh nhanh hơn, thời gian quan hệ vô cùng ngắn. Vậy hãy thử quan hệ với những tư thế mới, đây cũng là một trong những cách khiến quan hệ lâu ra vì lúc này bạn đang tận hưởng cảm giác mới lạ của tư thế này.

  1. Giữ tốc độ chậm

Bạn không nhất thiết phải làm nhanh, đẩy sâu thì bạn tình mới cảm thấy thỏa mãn, vì càng đưa đẩy thì sẽ càng tới đích sớm. Thay vào đó, bạn hãy kết hợp với việc giữ tốc độ chậm rãi, tập trung vào các hoạt động vuốt ve và khám phá cơ thể của bạn tình.

Trên đây là 8 cách quan hệ lâu ra mà bacsigioihn đã tổng hợp lại. Hy vọng, những cách này có thể giúp bạn cải thiện bản lĩnh nam giới của mình đồng thời nâng cao chất lượng sức khỏe cũng như đời sống tình dục.

Nguồn: http://bacsygioihn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *