[CHIA SẺ] Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Tìm hiểu ngay

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật y tế nhằm cắt bỏ phần bao quy đầu dài, hẹp ở một số nam giới đem đến cho các bạn nam giới này một cuộc sống tinh thần thoải mái, tự tin và đẩy lùi các nguy cơ về các bệnh nam khoa cho các bạn nam giới này. Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? là câu hỏi của các bạn nam giới đang có nhu cầu muốn cắt bao quy đầu. Điều này sẽ được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi. Nếu bạn cũng đang có quan tâm về điều này, theo dõi ngay nhé!

Cắt bao quy đầu ngày nay được thực hiện một cách rất nhanh gọn và không gây đau đớn, không để lại sẹo. Hiện nay cắt bao quy đầu được áp dụng với kỹ thuật xâm lấn nên rất an toàn cho người bệnh. Khả năng hồi phục sau khi cắt bao quy đầu cũng nhanh chóng hơn.

Xem thêm:

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu???

cắt bao quy đầu hết bao nhiêu

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Bạn tiến hành cắt bao quy đầu ở một cơ sở y tế như thế nào. Một cơ sở tư nhân hay công lập?
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu được áp dụng cho lần cắt bao quy đầu của bạn.
  • Và hơn nữa khi bạn đi cắt bao quy đầu, bạn có đang mắc căn bệnh nam khoa nào. Nếu bạn đang mắc một căn bệnh về nam khoa nào đó, thì việc cắt bao quy đầu của bạn sẽ tốn kém hơn do cần phải điều trị cả bệnh nam khoa kia khi thực hiện cắt bao quy đầu.

Thông thường thì cắt bao quy đầu thường được áp dụng đối với những nam giới mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên trong xã hội ngày này thì vì lý do thẩm mỹ mà nhiều nam giới cũng muốn tiến hành cắt bao quy đầu.

Nên cắt bao quy đầu ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu về cắt bao quy đầu, thì dù mục đích cắt bao quy đầu của bạn là gì thì đừng quên đến với phòng khám Đa Khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã.

Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã là một phòng khám công lập, hoạt động theo pháp luật và tuân thủ nghiêm chỉnh những quy định mà pháp luật đề ra.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Phòng khám được trang bị rất nhiều máy móc thiết bị y tế hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của các bác sĩ.

Khi đến khám bệnh tại phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã các bạn sẽ được khám và chữa bệnh bởi những bác sĩ chuyên khoa nam giàu kinh nghiệm với nhiều năm công tác tại các bệnh viện danh tiếng.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế Hà Nội 12 Kim Mã là một trong những phòng khám đi đầu trong lĩnh vực bảo mật thông tin của người bệnh, giúp cho người bệnh cảm thấy yên tâm hơn khi mỗi lần tới đây điều trị.

Nếu bạn là người bận rộn bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám qua hệ thống website của phòng khám: http://bacsygioihn.com/ bạn sẽ được hưởng những dịch vụ khám và chữa bệnh tốt nhất. Đồng thời việc đặt lịch hẹn trước này còn giúp bạn chủ động được quỹ thời gian của mình.

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám vô cùng hợp lý được áp chuẩn theo mức chi phí khám chữa bệnh được đề ra của bộ y tế. Cho nên khi đến với phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền.

cắt bao quy đầu

Quy trình tiến hành cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật y khoa đơn giản nhằm cắt bỏ bao quy đầu dài, hẹp ở nam giới để đảm bảo cho sức khỏe sinh sản cũng như tâm sinh lý của nam giới.

Ngày nay với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu việc cắt bao quy đầu được thực hiện một cách vô cùng nhanh chóng và không gây đau đớn cho người bệnh.

Quy trình cắt bao quy đầu rất đơn giản:

  • Trước tiên các bạn nam giới sẽ được đưa vào phòng tiểu phẫu, được các bác sĩ dùng thuốc sát trùng sát trùng dương vật và gây tê tại chỗ.
  • Tiếp đó các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Cuộc tiểu phẫu diễn ra trong một khoảng thời gian rất ngắn khoảng chừng 20 phút.
  • Kết thúc tiểu phẫu bệnh nhân sẽ được đưa ra phòng hậu phẫu nghỉ ngơi và các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho bệnh nhân về nhà uống để tránh viêm nhiễm sau tiểu phẫu.

Sau khi được cắt bao quy đầu về nhà bệnh nhân hãy chú ý đến khâu vệ sinh cá nhân, thay băng gạc hàng ngày và sát trùng vết thương cẩn thận. Tránh đi lại nhiều và tránh làm những công việc nặng. Ăn uống nghỉ ngơi thật tốt/

1 tuần sau khi cắt bao quy đầu bệnh nhân quay lại cơ sở y tế để được cắt chỉ. Sau 1 tuần là sức khỏe nam giới có thể bình phục hoàn toàn. Tuy nhiên nếu muốn quan hệ tình dục thì không nên, bởi lẽ việc cắt bao quy đầu ít nhiều cũng gây tổn thương đến dương vật. Việc quan hệ tình dục quá sớm sẽ khiến cho dương vật tổn thương hơn. Cho nên tốt nhất bạn hãy kiêng quan hệ tình dục trong vòng 1 tháng để đảm bảo cho sức khỏe của dương vật.

Cắt bao quy đầu không gây đau đớn và không mất nhiều chi phí. Vì thế hãy cắt bao quy đầu sớm để đảm bảo cho sức khỏe của mình nếu bạn mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *