[NEW] Cập nhật mới nhất về chi phí phá thai 10 tuần tuổi HẾT bao nhiêu

Bạn đang mang trong mình một sinh linh bé nhỏ nhưng thai bị dị tật, chết lưu hoặc vì một lý do nào đó mà bạn phải quyết định bỏ khi bé đã ở tuần thứ 10. Bạn muốn tìm một địa chỉ để phá thai an toàn cũng như thắc mắc về chi phí phá thai 10 tuần tuổi có đắt không? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp.

Xem thêm:

Làm mẹ là nghĩa vụ thiêng liêng nhất của người phụ nữ. Được làm mẹ cũng là niềm hạnh phúc vô bờ bến. Tuy nhiên vì một lý do nào đó như sức khỏe của mẹ, của bé hay một lý do khó nói khác khiến bạn chưa sẵn sàng làm mẹ, hãy suy nghĩ thật kỹ. Nếu bạn thật sự đã đi đến bước đường thực sự không thể giữ lại giọt máu của mình, hãy sáng suốt lựa chọn một cơ sở y tế thật uy tín để thực hiện thủ thuật, đảm bảo cho sức khỏe và tính mạng bản thân nhé.

chi phí phá thai 10 tuần tuổi

Chi phí phá thai 10 tuần tuổi phụ thuộc vào phương pháp phá thai bạn chọn

Có nhiều phương pháp phá thai khác nhau. Bác sĩ sẽ kiểm tra tuổi, sức khỏe của thai phụ và sự phát triển của thai nhi, căn cứ vào đó để chỉ định phương pháp phù hợp và an toàn nhất.

– Phá thai bằng thuốc: phương pháp này áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi và đã vào trong buồng tử cung. Bác sĩ sẽ chỉ định cho thai phụ dùng thuốc để đình chỉ sự phát triển và đẩy thai nhi ra như một chu kỳ kinh nguyệt bình thường. Thai phụ sẽ bị đau bụng dưới và ra máu trong khoảng 5 – 7 ngày. Lưu ý đối với phương pháp này, thai phụ không mắc các bệnh tim mạch, huyết áp hay rối loạn máu đông.

– Phá thai bằng phương pháp hút (hút thai): áp dụng để đình chỉ thai nghén từ 7 – 12 tuần tuổi. Ở giai đoạn này thai nhi đã bắt đầu phát triển các cơ quan và bám chặt vào vách tử cung, do đó phá thai bằng thuốc không còn hiệu quả nữa. Bác sĩ sẽ dùng một ống dẫn kim loại được nối với bơm hút chân không để hút sạch thai ra ngoài.

– Nong gắp thai: áp dụng trong trường hợp thai nhi từ 12 – 18 tuần. Khi đó thai nhi đã phát triển gần như hoàn chỉnh các chi và phá thai ở giai đoạn này sẽ nguy hiểm hơn vì thai đã lớn. Bác sĩ sẽ dùng một dụng cụ giống như chiếc thìa để nạo vách cổ tử cung, sau đó dùng một thiết bị nội soi để đưa toàn bộ thai nhi ra ngoài.

Như vậy đối với thai nhi 10 tuần tuổi thường sẽ được chỉ định hút thai để đình chỉ thai nghén. Tuy nhiên, phương pháp này cũng tương đối nguy hiểm, cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có tay nghề, kinh nghiệm và dụng cụ y tế cũng như phòng thủ thuật phải đảm bảo điều kiện vô trùng, vô khuẩn.

Không ít người thực hiện phá thai ở các cơ sở chui, không đảm bảo an toàn dẫn đến nhiễm trùng, sót thai, ảnh hưởng hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chức năng làm mẹ sau này. Thai phụ có ý định phá thai cần tìm đến bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa được cấp phép để đảm bảo thủ thuật thành công và bảo vệ sức khỏe của mình.

Xem thêm:

phá thai 10 tuần tuổi

Chi phí phá thai 10 tuần tuổi hết bao nhiêu?

Đây chắc hẳn là nỗi băn khoăn của nhiều người có ý định phá thai. Với phương pháp hút thai khi đã 10 tuần tuổi là phương pháp ngoại khoa, phải sử dụng thủ thuật nên chi phí cao hơn phá thai bằng thuốc nhưng để trả lời chính xác bao nhiêu thì còn dựa vào nhiều yếu tố sau đây để xác định:

– Địa chỉ phá thai: mỗi cơ sở ý tế, bệnh viện thực hiện thủ thuật có mức chi phí riêng. Tùy thuộc vào việc bạn phá thai ở đâu, dịch vụ như thế nào mà có thể từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Thông thường những phòng khám đa khoa, sản phụ khoa, phòng khám tư được cấp phép chó chi phí cao hơn so với bệnh viện công lập.

– Các khoản chi phí theo quy trình: bao gồm phí khám lâm sàng, phí siêu âm, xét nghiệm, chi phí làm thủ thuật, phí thuốc men, tái khám… Tùy theo thể trạng bệnh nhân, các loại siêu âm xét nghiệm được chỉ định mà mức phí có thể chênh lệch.

– Dịch vụ khám chữa bệnh: Một số bệnh viện và phòng khám có dịch vụ cao cấp, phòng VIP hay bệnh nhân được chỉ định Bác sĩ thăm khám… sẽ phải trả mức chi phí cao hơn cho các dịch vụ này.

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội hoặc khu vực lân cận, hãy tìm đến Phòng khám đa khoa Y học Quốc Tế, địa chỉ số 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Đây là một cơ sở y tế uy tín về sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản được bộ y tế cấp phép thực hiện hút thai, được thực hiện bởi các Bác sĩ sản phụ khoa đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm trong thăm khám, chăm sóc sức khỏe thai phụ cũng như nạo hút thai an toàn.

Đến mới phòng khám, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về chi phí phá thai 10 tuần tuổi vì tất cả các mức chi phí đều được công khai theo biểu phí chuẩn của Bộ y tế, dịch vụ thăm khám chuyên nghiệp, nhân viên y tế và Bác sĩ thân thiện, tận tụy, luôn quan tâm đến sức khỏe bệnh nhân và được mọi người tin tưởng. Truy cập TƯ VẤN ONLINE để nói chuyện trực tiếp với chuyên gia của chúng tôi và được tư vấn tốt nhất nhé!

Nguồn: http://bacsygioihn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *