Chi phí phá thai 2 tháng tuổi [THÔNG TIN CẬP NHẬT MỚI NHẤT]

Có 3 vấn đề mà chị em thường quan tâm nhất khi thực hiện phá thai 2 tháng tuổi. Thứ nhất, cơ sở y tế phá thai uy tín. Thứ hai, phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả không để lại biến chứng. Thứ ba, chi phí phá thai 2 tháng tuổi. Tuy nhiên các thông tin này trên mạng xã hội thường khá mơ hồ nên các chị em thường không hiểu rõ. Bài viết ngày hôm nay phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội sẽ chia sẻ chi tiết nhất nguồn thông tin tới các bạn đọc.

Xem thêm:

chi phí phá thai 2 tháng tuổi

Cập nhật thông tin mới nhất về chi phí phá thai 2 tháng tuổi

Khi quyết định tới sự lựa chọn là phá thai chắc hẳn các bạn cũng đã rất mệt mỏi, suy nghĩ rất nhiều. Dặn lòng bỏ đi đứa con mang trong bụng là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên đừng vì những suy nghĩ tiêu cực đó mà lại khiến mình chọn nhầm cơ sở y tế không uy tín để thực hiện đình chỉ thai nhi, những hậu quả khôn lường đằng sau còn kéo dài rất nhiều.

Nếu bạn đang không tìm được địa chỉ phá thai nào uy tín thì có thể tham khảo phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội. Đây là phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động và mọi hoạt động của phòng khám đều chịu sự quản lý của Sở Y tế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín cũng như là chất lượng.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội mở ra để hỗ trợ các bệnh viên lớn trong trường hợp quá tải bệnh nhân. Chắc chắn rằng, khi đi phá thai bạn sẽ không muốn chờ đợi, hay lộ liễu để mọi người xung quanh chú ý và bàn tán đúng không nào. Khi đến với phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội bạn sẽ được các bác sĩ đội ngũ nhân viên y tá chăm sóc tận tình, mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được bảo mật.

Những vấn đề cần chú ý khi phá thai 2 tháng tuổi

1. Các phương pháp phá thai 2 tháng tuổi

Đối với thai nhi 2 tháng tuổi là rơi vào khoảng 7 – 8 tuần tuổi, vào thời điểm này thai nhi đã khá to nên việc nạo hút thai là hợp lý nhất.

Hút thai chính là phương pháp ngoại khoa được áp dụng cho thai nhi có độ tuổi từ 6 – 12 tuần tuổi. Khi thực hiện phương pháp này thai nhi phải nằm trong tử cung và người mẹ không gặp các vấn đề về máu, hay các bệnh liên quan tới huyết áp, tim mạch.

Thủ thuật phá thai này sẽ sử dụng loại ống hút siêu dẫn có đường kính nhỏ khoảng 4mm sau đó sẽ được đưa vào bên trong cổ tử cung mà không cần mở tử cung nên rất an toàn. Quá trình thực hiện sẽ được quan sát trực quan thông qua mắt điện tử được gắn vào ống dẫn. Các bác sĩ có thể nhìn qua màn hình vi tính rõ nét để xác định được vị trí chính xác của túi thai, sau đó đưa ống dẫn tiếp cận túi thai một cách nhẹ nhàng và trực tiếp hút túi thai ra ngoài.

Đây là phương pháp hút thai an toàn nhất hiện nay cũng như là hạn chế được các tổn thương ở tử cung, cổ tử cung, không để lại sẹo, và đặc biệt là không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của nữ giới.

phá thai 2 tháng mất bao nhiêu tiền

2. Chi phí phá thai 2 tháng tuổi?

Như đã chia sẻ phía trên, thai nhi được 2 tháng tuổi sẽ cần phải can thiệp phương pháp ngoại khoa mới có thể lấy thai nhi ra ngoài một cách đảm bảo nhất. Chính vì thế mà chi phí phá thai 2 tháng tuổi sẽ cao hơn so với việc áp dụng phương pháp phá thai nội khoa.

Theo các bác sĩ tại chuyên khoa sản phụ của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết. Chi phí phá thai 2 tháng tuổi sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

+ Tình trạng sức khỏe của thai phụ:

Đối với thai phụ không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, không mắc các bệnh xã hội hay sức khỏe không có vấn đề gì thì các bác sĩ sẽ tiến hành quy trình phá thai ngoại khoa, với trường hợp này chị em sẽ được đình chỉ thai một cách nhanh chóng với mức chi phí phải chăng.

Đối với trường hợp thai phụ mắc các bệnh về tim mạch, huyết áo, đông máu và các bệnh kể trên thì các bác sĩ cần phải xét nghiệm, kiểm tra và điều trị trước, sau đó mới tiến hành quy trình phá thai được. Chính vì thế mức chi phí phá thai 2 tháng tuổi sẽ cao hơn.

+ Chi phí phá thai 2 tháng còn tùy thuộc số tuổi của thai nhi:

Đối với trường hợp chị em mang thai với tuổi đời thai nhi còn nhỏ thì việc xét nghiệm, chuẩn đoán và quá trình phá thai sẽ diễn ra nhanh chóng, với mức chi phí rẻ hơn.

Trường hợp thai nhi to thì người sản phụ muốn phá được thai cần phải sử dụng để kỹ thuật và phương pháp thực hiện phức tạp hơn để đảm bảo độ an toàn, tránh biến chứng. Tuy nhiên mức chi phí lại không hề rẻ.

+ Chi phí khám kiểm tra lâm sàng:

Trước khi muốn phá thai, thai phụ bắt buộc phải khám lâm sàng, đây được xem là chi phí đầu tiên khi muốn phá thai. Các chị em sẽ được chỉ định thực hiện lâm sàng như siêu âm, xét nghiệm, chẩn đoán vị trí của thai, tuổi thai… nhằm đưa ra phương pháp đình chỉ thai an toàn nhất.

+ Chi phí tiêu viêm sau thủ thuật:

Sau khi hút thai chị em cần được tiêu viêm để tránh viêm nhiễm. Do đó cũng được tính vào chi phí phá thai nên mọi người cũng cần chú ý.

Trên đây là những thông tin chia sẽ về chi phí phá thai 2 tháng tuổi. Nếu chị em muốn biết chi phí cụ thể hết bao nhiêu tiền hoặc muốn biết các thông tin khác thì có thể gọi tới số (024) 38 255 599 – 083 66 33 399 để được các bác sĩ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN.

Nguồn: http://bacsygioihn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *