[BẠN CÓ BIẾT] Chi phí phá thai 9 tuần tuổi là bao nhiêu? Tìm hiểu ngay

Chi phí phá thai 9 tuần tuổi là bao nhiêu là vấn đề quan tâm của nhiều thai phụ đang có nhu cầu muốn phá bỏ thai nhi hiện nay. Vậy thì chi phí phá thai 9 tuần tuổi là bao nhiêu? Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi ngay nhé!

Xem thêm:

Chi phí phá thai 9 tuần tuổi

Yếu tố ảnh hưởng tới chi phí phá thai 9 tuần tuổi

Chi phí phá thai 9 tuần tuổi của một người phụ thuộc vào chất lượng phòng khám, trình độ y bác sỹ, tính an toàn của các ca phá thai, trang thiết bị phục vụ cho việc phá thai an toàn,… và đặc biệt là phương pháp phá thai. Xét về trang thiết bị, trình độ phòng khám là những điều bạn có thể xác định khi tìm hiểu về phòng khám, tới khám,… Còn đối với phương pháp phá thai thì bạn có thể tham khảo một số phương pháp phá thai 9 tuần tuổi dưới đây

Phương pháp phá thai 9 tuần tuổi

Phá thai là một việc làm không ai mong muốn, nhưng vì một lý do nào đó mà người mẹ buộc lòng phải bỏ đi giọt máu của mình. Những chị em phải đi đến quyết định phá bỏ thai nhi có thể là do nhiều nguyên nhân khác nhau; có thể là do thai nhi bị dị tật bẩm sinh, cũng có thể là do thai bị chết lưu, và cũng có thể là do chị em mang thai ngoài ý muốn.

Phá thai 9 tuần tuổi bằng phương pháp nội khoa

1. Phá thai 9 tuần tuổi bằng phương pháp nội khoa

Phá thai nội khoa là phương pháp phá bỏ thai nhi an toàn bằng thuốc. Thuốc phá thai có tác dụng làm cho thai nhi bong tróc ra khỏi niêm mạc tử cung và đẩy thay nhi ra ngoài giống như một cuộc xảy thai bình thường.

Phá thai bằng thuốc được đánh giá là phương pháp phá thai an toàn được áp dụng đối với những thai nhi có độ tuổi dưới 7 tuần tuổi và đã vào tử cung.

Đây là phương pháp phá thai có độ an toàn cao, tỷ lệ thành công cao đạt 96% và không để lại những biến chứng cho thai phụ. Tuy nhiên lại ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của thai phụ.

­Quy trình phá thai bằng thuốc:
 • Trước khi chỉ định cho thai phụ sử dụng thuốc phá thai các bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm kiểm tra độ tuổi của thai nhi và kiểm tra sức khỏe của thai phụ. Nếu sức khỏe của thai phụ tốt và thai nhi có đủ độ tuổi thì các bác sĩ sẽ tiến hành cho thai phụ phá thai bằng thuốc.
 • Sau khi kiểm tra sức khỏe của thai phụ và tuổi thai các bác sĩ sẽ tiến hành cho thai phụ uống viên thuốc phá thai lần thứ nhất. Viên thuốc này có tác dụng làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung, chấm dứt sự phát triển của thai nhi trong tử cung của người mẹ.
 • 2 ngày sau khi uống viên thuốc phá thai lần thứ nhất thai phụ quay lại cơ sở y tế để uống viên thuốc phá thai lần thứ 2. Viên thuốc này có tác dụng làm cho tử cung co bóp đẩy bào thai ra khỏi tử cung của người mẹ.

Phá thai 9 tuần tuổi bằng phương pháp hút chân không

2. Phá thai 9 tuần tuổi bằng phương pháp hút chân không

Hút thai chân không là phương pháp phá thai ngoại khoa và là phương pháp phá thai được đánh giá là có độ an toàn cao. Không để lại biến chứng và ít ảnh hưởng đến tâm lý của thai phụ.

Hút thai chân không được áp dụng đối với những thai nhi có độ tuổi từ 8 đến 12 tuần tuổi.

Quy trình hút thai chân không:
 • Cũng như phá thai bằng thuốc trước khi thực hiện hút thai chân không các bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe cho thai phụ để xác định tuổi thai và sức khỏe của thai phụ.
 • Nếu thai phụ có sức khỏe tốt và thai nhi đủ độ tuổi thì các bác sĩ sẽ đưa thai phụ vào phòng tiểu phẫu và tiến hành hút thai chân không.
 • Trong phòng tiểu phẫu thai phụ sẽ được sát trùng vùng kín và các bác sĩ sẽ đưa một ống hút vào trong tử cung của thai phụ, ống hút có một đầu được gắn vào một mấy bơm điện hoặc bơm tay và tiến hành hút thai ra khỏi tử cung.
 • Quá trình hút thai chân không diễn ra nhanh chóng và không gây đau đớn cho thai phụ.
 • Kết thúc quá trình hút thai thai phụ sẽ được đưa về phòng theo dõi sức khỏe. Sau 1 giờ đồng hồ thai phụ ồn định sức khỏe bác sĩ sẽ cho thai phụ ra về.

phá thai 2 tháng mất bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai 9 tuần tuổi?

Chi phí phá thai 9 tuần tuổi là bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Bạn thực hiện phá thai ở cơ sở y tế như thế nào.
 • Phương pháp phá thai 9 tuần tuổi là phương pháp nào.
 • Thai phụ có mắc bệnh phụ khoa nào khi thực hiện phá thai hay không.

Tuy nhiên điều đó không còn là vấn đề đáng lo ngại khi các thai phụ thực hiện phá thai tại phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã vì đây là một cơ sở y tế công lập cho nên mọi chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đều áp chuẩn mức chi phí khám chữa bệnh được đề ra của bộ y tế.

Đồng thời các mục chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai tại phòng khám cho nên người bệnh hoàn toàn có thể nắm rõ mức chi phí khám chữa bệnh của mình.

Phá thai ở phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã các thai phụ sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên phụ khoa hàng đầu Việt Nam và được thực hiện trong một môi trường phòng khám sạch sẽ, hiện đại với các thiết bị máy móc y tế tối tân.

Phá thai 9 tuần tuổi hãy đến phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã để được hưởng mức chi phí hợp lý và được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp.

Nguồn: http://bacsygioihn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *