[MÁCH BẠN] Chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ ĐƠN GIẢN chưa từng có

Lá hẹ từ trước đến nay luôn được biết đến như một vị thuốc có tác dụng điều trị rất nhiều các bệnh lý khác nhau, trong đó chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ là một trong những tác dụng đang được các đấng mày râu quan tâm nhất, vậy làm thế nào để điều trị tình trạng này ở các đấng mày râu với lá hẹ? Hãy cùng Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ có được không?

Như các bài thuốc dân gian chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ cho biết thì đây là một vị thuốc có tác dụng bổ thận tráng dương và giúp các đấng mày râu cải thiện rất tốt tình trạng xuất tinh sớm trong sinh hoạt tinh dục.

Không chị trong các bài thuốc dân gian mà y khoa hiện đại cũng đã công nhận những tác dụng thần kì của lá hẹ đối với sinh lực nam bởi trong lá hẹ có chứa rất nhiều chất xơ, các loại vitamin, đường cùng các chất thiết yêu, vô cùng quan trong trong hoạt động trao đổi chất cũng như chức năng sinh lí nam.

Xem thêm:

chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ

Các phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ

Để ngăn chặn cũng như cải thiện tình trạng xuất tinh sớm thì các đấng mày râu có thể áp dụng một số phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ mà Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã gợi ý dưới đây:

– Cách 1: Một trong những cách đơn giản nhất để chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ  đó là sử dụng nước ép lá hẹ tươi

Với bài thuốc này thì các đấng mày râu chỉ cần dùng từ 1 đến 2 cân lá hẹ tươi rồi đem rửa sạch, xay nhuyễn và lọc lấy phần nước ép để dùng. Các đấng mày râu chỉ cần sử dụng đều đặn 2 lần mỗi ngày trong khoảng một tháng thì tình trạng xuất tinh sớm sẽ được cả thiện rõ rệt.

Đây là phương pháp khá đơn giản và tiết kiệm thời gian để điều trị xuất tinh sớm nên các đấng mày râu có thể áp dụng để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh lý này được hiệu quả hơn.

– Cách 2: Dùng nước ép lá hẹ

Tuy khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian nhưng khiến nhiều đấng mày râu khá khó khăn trong việc duy trì quá trình điều trị này bởi nước ép lá hẹ khá khó uống. Nếu vậy, các đấng mày râu có thể thay thế bằng phương pháp khác đó là ngâm lá hẹ cùng một số vị thuốc khác trong rượu để uống hằng ngày.

Một số nguyên liệu mà các đấng mày râu cần chuẩn bị đó là: Khởi tử, ba kích, kim anh, sơ thù, thục địa khô, ngưu tất cùng một số vị thuốc khác với liều lượng theo chỉ định của bác sĩ. Sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu thì các đấng mày râu đổ rượu trắng vào bình chứa các vị thuốc đó, đem ngâm trong khoảng 1 tháng là có thể sử dụng đều đặn 2 lần mỗi ngày và mỗi lần khoảng 30ml. Loại rượu thuốc này nếu sử dụng đều đặn có thể cải thiện rõ rệt tình trạng xuất tinh sớm hay yếu sinh lý ở nam giới.

chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ

– Cách 3: Ngoài hai cách nói trên thì các đấng mày râu có thể sử dụng lá hẹ trong các bữa ăn để bổ sung chất dinh dưỡng cũng như mang đến một sức khỏe cũng như khả năng sinh dục tốt ở nam giới.

Một số món ăn hấp dẫn có thể chế biến cùng lá hẹ đó là bông hẹ xào thịt bò, đây là một trong những món ăn chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ vô cùng hấp dẫn mà các đấng mày râu nhất định không nên bỏ qua. Bởi thịt bò là một loại thực phẩm có chứa hàm lượng kẽm cùng như đạm, vitamin và các khoáng chất lớn rất tốt đối với những người đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Kết hợp cùng bông hẹ là một món ăn và cũng là một phương pháp chữa xuất tinh sớm rất hiệu quả mà các đấng mày râu nê bổ sung vào thực đơn hằng ngày của mình.

Bên cạnh bò xào bông hẹ thì một món ăn nữa mà các đấng mày râu cũng nên bổ sung thêm vào bữa ăn hằng ngày cho phong phú đó là lá hẹ xào tôm. Chúng ta đều biết rằng các loại hải sản nói chung đều chứa rất nhiều kẽm – một trong những chất rất cơ lợi cho sinh lý nam. Bởi vậy, khi kết hợp tôm với lá hẹ sẽ giúp cho chức năng sinh dục năm được cải thiện đáng kể.

Để làm phong phú thêm thực đơn hằng ngày đồng thời giúp cho việc cải thiện chức năng sinh dục năm nhẹ nhàng hơn thì các đấng mày râu có thể chế biến các món ăn khác như canh đậu hũ non nấu với lá hẹ. Đây là một món tương đối dễ nấu cũng như dễ ăn, nên các đấng mày râu có thể thường xuyên sử dụng để giúp cho tình trạng xuất tinh sớm được nhanh chóng cải thiện.

Nhưng chia sẻ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã trên đây về cách chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ đã mang đến cho các đấng mày râu những thông tin hữu ích để sớm cải thiện được tình trạng khó nói mà mình đang mắc phải. Tuy cập Tư Vấn Trực Tuyến để gặp trực tiếp chuyên gia của chúng tôi và được giải đáp mọi thắc mắc tốt nhất nhé!

Nguồn: http://bacsygioihn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *