[THEO BẠN] Chữa xuất tinh sớm ở đâu Có QUAN TRỌNG không???

Để biết chữa xuất tinh sớm ở đâu hiệu quả thì trước hết các đấng mày râu không chỉ điều trị dựa vào các loại thuốc, các loại thực phẩm, cải thiện tâm lý mà còn có các bài tập hỗ trợ rất đơn giản mà mang lại hiệu quả cao. Các chuyên gia tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã đã đưa ra 5 bài tập chống xuất tinh sớm tại nhà ngay dưới đây để các bạn tập luyện hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm. Hãy cùng tham khảo theo các hướng dẫn dưới đây nhé.

Xem thêm:

chữa xuất tinh sớm ở đâu

Chữa xuất tinh sớm ở đâu có phải điều quan trọng nhất

Với sự phát triển chóng mặt của xã hội cùng nhiều áp lực, bên cạnh đó, môi trường sống ô nhiễm kéo theo thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh khiến nhiều đấng mày râu gặp tình trạng xuất tinh sớm. Các bài tập chữa xuất tinh sớm giúp vợ chồng có nhiều sự yêu đường hòa hợp hơn.

Theo các chuyên gia và y bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế -12 Kim Mã cho biết, bên cạnh việc xác định chữa xuất tinh sớm ở đâu thì các đấng mày râu cũng cần biết rằng các bài tập chữa xuất tinh sớm có tác dụng rất tốt cho việc điều trị tình trạng này, cũng như khả năng sinh lý ở nam giới:

Cải thiện tâm lý và sinh lý nam giới hiệu quả

Tăng cường khả năng tình dục, giúp nam giới dẻo dai và kéo dài thời gian quan hệ. Các bài tập này giúp gợi dục và khoái cảm trong cuộc yêu. Giải tỏa căng thẳng, làm giảm lượng hormone ức chế tình dục.Tăng cường hoạt động của các cơ quan, tính linh hoạt và lưu thông máu ở mô xốp dương vật cũng như khung xương chậu.

Để kết hợp với việc điều trị dù các đấng mày râu có chữa xuất tinh sớm ở đâu thì các bài tập cũng có tác dụng hỗ trợ chữa trị rất tốt. Khi thực hiện thì các đấng mày râu cần tạo cho mình tâm lý thoải mái, hạn chế việc quá tập trung nghĩ đến khoái cảm trong khi luyện tập. Nếu kiên trì, dần dần các đấng mày râu sẽ rèn luyện được sức chịu đựng và có khả năng kiềm chế xuất tinh sớm.

Top 5 bài tập chữa xuất tinh sớm tại nhà đơn giản

Các chuyên gia và y bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã khuyên các đấng mày râu nên thực hiện một số bài tập chữa xuất tinh sớm dưới đây, đây là cách giúp các quý ông lấy lại được thăng bằng trong cảm xúc tình dục, từ đó chữa hiệu quả chứng xuất tinh sớm của mình.

thủ dâm đúng cách

  • Bài tập 1: Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục: Ở bài tập này, các đấng mày râu không cần thực hiện động tác gì quá phức tạp mà chỉ cần tiến hành thủ dâm sao cho nhuần nhuyễn. Tuy nhiên, bài tập này các đấng mày râu không nên khiến mình mau “lên đỉnh” mà cần luyện tập cách tạp khoái cảm cũng như điều khiển sự hưng phân của mình.

Để tiến hành bài tập này, các đấng mày râu cần chọn một không gian thoải mái và phù hợp để các đấng mày râu có thể thực hiện bài tập một cách tự nhiên nhất. Các quý ông có thể tùy chọn cho mình một tư thế đứng, nằm, ngồi sao cho thoải mái nhất để thực hiện các động tác.

Các quý ông bắt đầu thực hiện bài tập bằng cách cầm toàn bộ bộ phận sinh dục của mình hoặc chỉ là phần đầu của bộ phận sinh dục, sau đó kích thích nhẹ nhàng từ tốn rồi tăng dần tốc độ. Sau đó lại thả chậm và cố gắng tận hưởng khoái cảm của dương vật trước thời điểm xuất tinh và thả lỏng sau – khi đã đạt cực khoái.

Tuy nhiên, các đấng mày râu không nên lạm dụng bài tập chữa xuất tinh sớm tại nhà bằng việc thủ dâm này. Cùng với đó, để thực hiện bài tập, các đấng mày râu nên lựa chọn thời gian và địa điểm hợp lí nhất để không bị làm phiền, vì nếu vậy các quý ông sẽ cố làm cho nhanh ra hơn. Và như thế thì tình trạng xuất tinh sớm không được cải thiện mà diễn biến còn xấu đi.

bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

  • Bài tập 2: Kích thích bộ phận sinh dục theo phương pháp “ngừng – bắt đầu”: Với bài tập chữa xuất tinh sớm tại nhà này khi chưa biết chữa xuất tinh sớm ở đâu hoặc để hỗ trợ quá trình điều trị thì có thể tự luyện tập hoặc thực hành trong sinh hoạt tình dục với bạn tình.

Nếu các quý ông thực hiện bài tập này khi thủ dâm thì cần ghi nhớ: Khi dùng tay kích thích bộ phận sinh dục đạt cực khoái và gần xuất tinh thì các đấng mày râu nên ngưng lại việc kích thích trong vài giây để giảm hưng phấn rồi mới tiếp tục trở lại. Sau đó các đấng mày râu cần lặp lại vài lần để cơ thể và bộ phân sinh dục quen với sự kiềm chế xuất tinh theo cơ chế phản xạ. Tránh ngưng kích thích quá lâu làm mất độ cương cứng.

Khi quan hệ tình dục: Các đấng mày râu vẫn thực hiện chuyển động nhịp nhàng trong bộ phận sinh dục nữ, khi có dấu hiệu chuẩn bị xuất tinh thì ngưng tác động để giảm hưng phấn, lúc này các đấng mày râu có thể vuốt ve hoặc hôn bạn tình rồi sau đó mới tiếp tục chuyển động. Làm như vậy cho tới khi cảm thấy thỏa mãn thì các đấng mày râu có thể cho xuất tinh.

Hi vọng những bài tập mà Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã chia sẻ trên đây có thể hỗ trợ cho quá trình điều trị của các đấng mày râu dù chữa xuất tinh sớm ở đâu đi chăng nữa.

Nguồn: http://bacsygioihn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *