[MÁCH BẠN] Những dấu hiệu yếu sinh lý THƯỜNG GẶP nhất

Từ trước đến nay khi nhắc đến dấu hiệu yếu sinh lý, hầu như chúng ta thường đề cập đến những dấu hiệu bên trong cơ thể nam giới. Tuy vậy, trong bài viết dưới đây Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã sẽ chia sẻ một số biểu hiện bên ngoài có thể báo hiệu tình trạng yếu sinh lý có thể xảy ra. Các đấng mày râu mà chưa thể phát hiện bởi những triệu chứng từ bên trong cơ thể nam giới để các đấng mày râu tìm biện pháp phòng tránh và ngăn chặn hiệu quả.

Xem thêm:

dấu hiệu yếu sinh lý

Dấu hiệu yếu sinh lý thường gặp

1.   Giọng trầm thấp

Từ trước đến nay, những người đàn ông có chất giọng trầm thấp luôn là đối tượng khiến các chị em phụ nữ bị hấp dẫn. Mặc dù vậy, mới đây một nghiên cứu của trường đại học Tây Úc đã cho rằng chất giọng trầm thấp ở các đấng mày râu là do nồng độ testosterol thấp. Mà nồng độ testosterol lại là nồng độ quyết định nhu cầu sinh lý ở nam giới.

2.   Có dấu hiệu rụng tóc

Mặc dù không phải là dấu hiệu điển hình tuy nhiên theo các nhà khoa học về vấn đề này cho biết thì đây cũng có thể được cho là một trong những dấu hiệu yếu sinh lý. Bởi rụng tác là biểu hiện cho thấy các bệnh về tuyến giáp. Khi tuyến giáp bị hạn chế về khả năng hoạt động thì có thể khiến cho lông mày có dấu hiệu mỏng hơn.

Đã có một số nghiên cứu được thực hiện để xác định mói liên quan này giữa tình trạng rụng tóc và dấu hiệu yếu sinh lý. Tại đại học Modena của Ý, một thí nghiệm đã được diễn ra ở các đối tượng nam giới mắc phải các bệnh lý về tuyến giáp như nhược tuyến giáp hay cường tuyến giáp cho thấy có tới 65% nam giới khi bị nhược tuyến giáp có dấu hiệu suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh muộn…. Và có tới 50% nam giới khi bị cường tuyến giáp rơi vào trạng thái xuất tinh sớm, nam giới bị suy giảm ham muốn là 17% và bị rơi vào tình trạng liệt dương là 15%… Chính vì thế, dù không phải là dấu hiệu yếu sinh lý điển hình nhưng nếu các đấng mày râu có hện tượng này cũng cần chú ý tẩm bổ và cải thiện chế độ ăn uống cũng như thói quen sinh hoạt.

yếu sinh lý nam

3.   Khứu giác kém

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, khứu giác kém, mất hoặc giảm phản ứng và nhận biết với một số mùi là dấu hiệu của bệnh lí parkison. Và những đối tượng mức bệnh lí này chỉ có khả năng nhận biết được một nửa số mùi hương mà họ sử dụng để tiến hành thí nghiệm. Và những bệnh nhân mắc tình trạng này sẽ kéo theo một số bệnh lý khác như là chứng bệnh yếu sinh lý nam bởi những đối tượng mắc bệnh pakinson thường có hiện tượng tuần hoàn máu kém hoặc tín hiệu thần kinh đang bị ảnh hưởng, cơ quan sinh dục từ đó sẽ không nhận hoặc khó nhận được tín hiệu chỉ huy từ não bộ truyền cho cơ quan sinh dục.

4.   Nếp nhăn trên dái tai

Đối với các đấng mày râu khi xuất hiện những nếp nhăn trên dái tai, nhiều nhà nghiên cứu cho rằng đây là dấu hiệu cho thấy nguy cơ bệnh tim mạch rất cao, cao hơn gấp 8 lần so với bình thường. Mà trên thực tế, những người mắc cắc bệnh về tim mạch khiến cho đường dẫn truyền máu trở nên hẹp hơn so với bình thường và lượng máu lưu thông đến cơ quan sinh dục cũng thấp hơn so với lượng máu dẫn tới tim. Việc cơ quan sinh dục không có được lưu lương máu đủ để hoạt động thì rất khó để cương cứng cũng như duy trì độ cương cứng như mong đợi.

làm gì khi bạn có dấu hiệu yếu sinh lý

5.   Các vệt đỏ dưới móng tay

Hiện tượng dưới móng tay các đấng mày râu có những vệt đỏ có thể là do tình trạng lao da hay ban đỏ. Và các đấng mày râu khi mắc phải tình trạng này thường có thể tích tinh hoàn cùng lượng tinh trùng không cao bằng những người bình thường. Theo nghiên cứu của đại học Sao Paulo thì những người bị lao đỏ, ban đỉ thường có tỉ lệ tinh trùng bị dị dạng và khuyết tật rất cao. Từ đó gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng tinh trùng cũng như quá trình thụ thai.

6.   Các đấng mày râu có hõm Apollo ở lưng

“Hõm Venus” này còn được biết đến là núm đồng tiền ở lưng của các chị em phụ nữ và được xem là nét quyết rũ và thu hút trên cơ thể phụ nữ. Cũng giống như vậy, các đấng mày râu cũng có núm đồng tiền ở lưng còn được gọi là “hõm Apollo”. Tuy nhiên, không giống với các chị em phụ nữ, những đấng mày râu có núm đồng tiền ở lưng thường cho thấy dấu hiệu yếu sinh lý và biểu hiện cụ thể là xuất tinh sớm.

Một vài dấu hiệu yếu sinh lý bên ngoài kể trên có thể báo trước cho các đấng mày râu về nguy cơ yếu sinh lý của mình để sớm có những biện pháp phòng tránh và ngăn chặn. Mong rằng những chia sẻ trên đây của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã đã cung cấp cho các đấng mày râu những thông tin hữu ích về vấn đề này để có được giải pháp kịp thời cải thiện nguy cơ suy giảm ham muốn tình dục có thể xảy ra ở nam giới có những dấu hiệu trên.

Nguồn: http://bacsygioihn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *