[MÁCH BẠN] Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc nam – Xem ngay KẺO lỡ

Đối với các đấng mày râu, xuất tinh sớm như một nỗi ám ảnh khiến các đấng mày râu không ngừng lo lắng và tìm đến các biện pháp khác nhau để cải thiện tình trạng này của mình. Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc nam là một trong những biện pháp đó. Trong bài viết này, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã sẽ chia sẻ một số bài thuốc để giúp các đấng mày râu hỗ trợ tốt hơn cho quá trình điều trị xuất tinh sớm.

Xem thêm:

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc nam

Như chúng ta đều biết rằng các bài thuốc điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc nam lưu truyền trong dân gian đều bắt nguồn từ các thảo dược tự nhiên hết sức gần gũi và quen thuộc với con người, những vị thuốc này có ở xung quanh chúng ta nhưng hầu như rất ít người biết đến những công dụng của nó.

Để điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc nam thì các đấng mày râu hoàn toàn có thể áp dụng các bài thuốc mà Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã gợi ý dưới đây. Tuy nhiên, để điều trị bệnh lý này dứt điểm và triệt để thì các đấng mày râu cần đến các cơ sở y tế để các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở các đấng mày râu, từ đó việc điều trị mới chính xác và hiệu quả:

điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc nam

– Rễ cau:

Đây là một trong những vị thuốc khá lạ so với những loại thảo dược thường thấy nhưng lại có tác dụng ít người biết đó là điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Phần rễ cau mọc trồi lên mặt đất có màu trắng ở những cây cau lâu năm chính là vị thuốc mà các đấng mày râu nhất định không nên bỏ qua. Để sử dụng, các quý ông chỉ cần dùng từ 20 đến 30 gam rễ cau thái lát rồi sao vàng, đem sắc với 400 ml nước đến khi còn lại khoảng 100ml nước thì bắc ra để nguội và chia làm 2 lần uống trong ngày.

Đây là bài thuốc khá hiệu quả trong điều trị xuất tinh sớm ở nam giới nhưng nếu quá lạm dụng thì các đấng mày râu có nguy cơ bị hao tổn phần khí huyết bên trong cơ thể của mình.

điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc nam

–  Rễ ba kích:

Hiệu quả của Ba kích hay còn được biết đến với một số cái tên khác như Dây ruột già hay ba kích thiên đối với điều trị các bệnh lý về sinh lực nam đã được các đấng mày râu truyền tai nhau trong thời gian dài với các hiệu quả như bổ thận, tráng dương,…rất tốt đối với sinh lý nam và nữ.

Tuy nhiên, sử dụng như thế nào thì không phải ai cũng biết. Để điều trị xuất tinh sớm thì các đấng mày râu có thể ngâm ba kích cùng với các vị thuốc khác như tắc kè, hà thủ ô đỏ, hoàng tinh và thục địa trong rượu trắng. Nhưng các đấng mày râu cần lưu ý ngâm riêng tắc kè sau đó mới trộn cùng với nhau và thêm khoảng 1 lạng đường trắng, rồi chia làm 2 lần dùng trong ngày sau bữa trưa và trước khi đi ngủ. Mỗi lần sử dụng khoảng 15ml.

chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ

– Lá hẹ:

Theo các bài thuốc Đông y thì lá hẹ chính là một vị thuốc co vị cay, hơi chua và có tính ẩm dùng để điều trị các tình trạng yếu sinh lí và xuất tinh sớm ở nam giới rất tốt nhờ tác dụng bổ thận, tráng dương, hành khí và giải độc,… cùng một số tác dụng khác.

Để sử dụng, các đấng mày râu chỉ cần lấy 1 nắm hẹ tươi rồi đem giã lấy nước và chia làm 2 lần để uống trong ngày. Tuy nhiên, để có hiệu quả tốt thì các đấng mày râu cần sử dụng đều đặn trong khoảng một tuần. Ngoài cách trên thì các đấng mày râu cũng có thể chế biến lá hẹ cùng với một số món ăn hằng ngày để dễ sử dụng và có hiệu quả tốt hơn trong điều trị.

điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc nam

– Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc nam khác:

Ngoài các loại thảo dược nói trên thì các bạn cũng có thể chế biến đuôi lợn cùng với các vị thuốc như thục địa, đỗ trọng, tỏa dương, gừng tươi đã được giã nát và đại táo để điều trị tình trạng xuất tinh sớm bằng cách đem các thành phần trên đem hầm trong lửa nhỏ và thêm gia vị cho vừa miệng rồi sử dụng làm nhiều lần trong ngày.

Đây là một bài thuốc mà các đấng mày râu nên sử dụng đều đặn trong các bữa ăn hằng ngày bởi nó có tác dụng bổ thận và hỗ trợ rất tốt cho quá trình điều trị xuất tinh sớm cũng như các tình trạng suy giảm ham muốn tình dục hay gầy yếu và mệt mỏi ở nam giới.

Ngoài những bài thuốc này thì còn rất nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc nam khác có trong dân gian, tuy nhiên, để đảm bảo sử dụng và điều trị đúng cách thì các đấng mày râu vẫn cần tham khảo và xin tư vấn từ các chuyên gia và y bác sĩ chuyên khoa.

Với những chia sẻ về cách điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc nam mà Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã chia sẻ trên đây, hi vọng đã cung cấp cho các đấng mày râu những bài thuốc hiệu quả cho quá trình hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới cùng các bệnh lý nam khoa tương tự khác.

Nguồn: http://bacsygioihn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *