Phá thai 2 tháng mất bao nhiêu tiền? Xem ngay kẻo HỐI HẬN

Phá thai 2 tháng mất bao nhiêu tiền? Mang thai là niềm hạnh phúc vô bờ bến của không ít các bà mẹ. Tuy nhiên nó cũng là niềm đau của các mẹ khi mang thai ngoài ý muốn khi phải bắt buộc phải bỏ đi giọt máu đào của chính mình. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này cũng như là sử dụng phương pháp nào thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Đối với người phụ nữ, được làm mẹ là một điều rất thiêng liêng. Tuy nhiên, việc bỏ đi một đứa con của mình đã khiến các bà mẹ phải đánh đổi rất nhiều thứ, từ thể chất cho đến tinh thần. Có những người mang thai ngoài ý muốn khi tuổi đời còn quá trẻ, có những người vì không đủ điều kiện để nuôi dạy con nên đã từ bỏ, hoặc có những người vì thai nhi bị dị tật nên đành nhắm mắt bỏ con cho con sau này đỡ khổ, cũng có người vì sức khỏe không đảm bảo… Chính vì thế khi chị em đã quyết định bỏ thai 2 tháng tuổi thì cần phải chú ý tới các vấn đề dưới đây.

Những vấn đề cần chú ý khi phá thai 2 tháng tuổi

Những vấn đề cần chú ý khi phá thai 2 tháng tuổi

+ Việc phá thai 2 tháng tuổi là trong giai đoạn thai nhi đã lớn, nên bắt buộc phải sử dụng đến phương pháp ngoại khoa, chính vì thế bạn cần phải thực hiện tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, có đầy đủ hệ thống trang thiết bị y tế hỗ trợ tốt cho việc phá thai. Yếu tố chuyên môn và đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa sản phụ phải là những người có dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo đúng chuyên ngành trực tiếp tham gia thực hiện quá trình đình chỉ thai.

Tốt nhất bạn không nên băn khoăn quá nhiều tới chi phí phá thai 2 tháng mất bao nhiêu tiền hay sợ lại lo lắng mà lựa chọn các cơ sở có chi phí thấp lại ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn sau này cũng như là những biến chứng để sau khi phá thai không an toàn: sót thai, sót nhau, thủng, rách tử cung.

+ Khi đã quyết định chấm dứt thai nghén bạn cần cân nhắc về thời gian để tiến hành phá thai. Trường hợp do dự, để thai nhi lớn dần rồi phá thì rất ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý cũng như trường hợp phá thai to sẽ nguy hiểm hơn.

+ Nếu bạn đã quyết định phá thai 2 tháng tuổi thì bạn nên nhanh chóng tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để được kiểm tra cẩn thận, xác định rõ độ tuổi thai nhi, kiểm tra sức khỏe của thai phụ để được các bác sĩ chỉ định những phương pháp phá thai phù hợp và an toàn nhất với bạn.

phá thai 2 tháng mất bao nhiêu tiền

Phá thai 2 tháng mất bao nhiêu tiền?

Thực tế, rất khó để có thể cập nhập đúng về mức giá phá thai 2 tháng mất bao nhiêu tiền. Mức chi phí này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như sức đề kháng của thai phụ, cơ sở phá thai an toàn…

Phá thai 2 tháng mất bao nhiêu tiền gồm những chi phí gì?

+ Chi phí thăm khám: Trước khi thực hiện phá thai, thai phụ thường phải kiểm tra sức khỏe toàn bộ để xem mình có bị mắc căn bệnh gì không, có bị viêm nhiễm phụ khoa hay không… Ngoài ra bạn cần phải thực hiện quy trình kiểm tra độ tuổi của thai nhi và hiện tượng vững mạnh của thai,…

+ Chi phí phá thai: Các bác sĩ sẽ dựa vào sức khỏe người mẹ, độ tuổi thai nhi để đưa ra phương pháp phá thai phù hợp và an toàn nhất.

+ Các chi phí khác:

Mức giá tiêu viêm: Sau khi nạo phá thai xong bạn cần phải sử dụng thêm thuốc để điều trị, phòng tránh các biến chứng có thể xảy ra.

Chi phí tái kiểm tra sau phá thai

Chi phí tái kiểm tra sau phá thai

Phí tái kiểm tra sau phá thai: Sau khi nạo phá thai khoảng 2 tuần, chị em phụ nữ cần có thêm cuộc kiểm tra tái khám lại để xem cơ thể có dấu hiệu gì bất thường hay không, cuộc phá thai liệu đã thành công hay chưa. Mức chi phí này thường tương đối nhỏ và không đáng kể.

Phá thai có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của phụ nữ nếu không được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín, chất lượng. Vì những biến chứng sau thủ thuật có thể là bị nhiễm trùng, viêm nhiễm, thủng tử cung, sót thai, sót nhau, nguy hiểm hơn là ảnh hưởng tới tính mạng. Chính vì thế, việc lựa chọn cơ sở tốt uy tín, có phương pháp phá thai phù hợp là điều rất cần thiết.

Hiện nay tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội đang sử dụng phương pháp hút thai ngoại khoa bằng việc sử dụng loại ống hút siêu dẫn có đường kính nhỏ (khoảng 4mm) đưa vào bên trong tử cung Toàn bộ quá trình sẽ được các bác sĩ quan sát trực quan nhờ mắt điện tử có gắn trên ống dẫn và được hiển thị trên màn hình vi tính để các bác sĩ có thể xác định chính xác vị trí túi thai, và trực tiếp hút túi thai ra ngoài. Phương pháp hút thai an toàn này hạn chế gây tổn thương tử cung, cổ tử cung, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của nữ giới.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về phá thai 2 tháng mất bao nhiêu tiền. Nếu chị em muốn biết chi phí cụ thể hoặc muốn biết các thông tin khác thì có thể gọi tới số (024) 38 255 599 – 083 66 33 399 hoặc có thể trò chuyện trực tiếp với bác sĩ.

Nguồn: http://bacsygioihn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *