[GIẢI ĐÁP] Phá thai hút chân không bao nhiêu tiền? Tìm hiểu ngay

Hiện nay, trên các địa bàn của các thành phố lớn đều mọc lên rất nhiều cơ sở y tế phá thai khiến cho rất nhiều chị em gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm uy tín. Nếu không lựa chọn đúng, bạn có thể sẽ đối mặt với rất nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe của mình như những hậu quả sau khi phá thai. Thêm một vấn đề mà rất nhiều chị em quan tâm đó là phá thai hút chân không bao nhiêu tiền? Để phân tích chính xác nhất về giá cả của vấn đề này, chúng ta cùng nhau tham khảo ở bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Phá thai hút chân không bao nhiêu tiền

phá thai hút chân không bao nhiêu tiền

1. Phá thai hút chân không là gì?

Theo các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội cho biết: hút chân không chính là phương pháp phá thai không đau để đưa phôi thai ra ngoài bằng phương pháp ngoại khoa và có sự can thiệp từ các dụng cụ y tế vào buồng tử cung.

Phương pháp này sẽ được áp dụng đối với những thai nhi có tuần tuổi từ 6 – 12 tháng tuổi và người mẹ không bị mắc các bệnh như rối loạn đông máu, không mắc các bệnh lý nội khoa, đảm bảo đủ sức khỏe cho quá trình phá thai bằng phương pháp hút chân không.

Phương pháp hút thai chân không đòi hỏi sự chính xác rất là cao cộng với độ an toàn tuyệt đối nên đòi hỏi phải được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm và trong môi trường có đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật, các dụng cụ phải được vô trùng tuyệt đối để tránh lây nhiễm.

Nếu bạn thực hiện hút thai chân không tại các phòng khám kém uy tín thì sẽ gây ra những tổn thương ở bộ phận sinh dục cũng như là có những biến chứng không đáng có xảy ra.

Tại các cơ sở y tế có chuyên môn cao, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành đình chỉ thai nhi. Vì việc kiểm tra sức khỏe này sẽ phát hiện được ra người mẹ có bị mắc một căn bệnh nào đó không và liệu có làm ảnh hưởng tới quá trình hút thai chân không hay không. Do đó, đối với việc đình chỉ thai nhi, chị em không nên tiếc tiền mà hãy thực hiện theo các bước sau đây:

phá thai không đau bằng ống siêu dẫn

  • Quy trình phá thai bằng phương pháp hút chân không

Bước 1: Đầu tiên, các bác sĩ sẽ cho chị em uống thuốc để làm ngừng sự phát triển của phôi thai, sau đó chuẩn bị tư thế và tâm lý ổn định cho chị em.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào vùng kín và gây tê tại chỗ để hạn chế đau đớn trong quá trình hút thai.

Bước 3: Khi thuốc tê có tác dụng, bác sĩ sẽ đưa ống hút mềm vào trong buồng tử cung đồng thời quan sát trên màn hình có chiếu hình ảnh để đưa ống hút đến hút toàn bộ phôi thai và rau ra ngoài.

Bước 4: Kết thúc quá trình thụ thai sau đó đưa chị em qua phòng hồi sức để theo dõi.

Bước 5: Sau đó bác sĩ sẽ đến tái khám lại, nếu không có vấn đề gì hay không có biến chứng gì xảy ra, chị em sẽ được xuất viện sau khi các bác sĩ đã hẹn ngày khám lại cũng như là hướng dẫn cách bảo vệ sức khỏe sau khi hút thai.

2. Phá thai hút chân không bao nhiêu tiền?

Thông qua những chia sẻ của chúng tôi đã cung cấp phía trên, bạn cũng thấy rõ được rằng, phá thai hút chân không bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nếu bạn muốn biết một mức giá cụ thể và chính xác thì rất khó.

phá thai có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Vì giá phá thai hút chân không bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Phụ thuộc vào chi phí khám trước khi làm thủ thuật: Đầu tiên các bác sĩ sẽ xác định đổ tuổi của thai nhi, vị trí, kích thước của phôi thai, sau đó kiểm tra tình hình sức khỏe của người mẹ xem có các vấn đề bệnh lý nào về rối loạn máu đông hay có mắc các bệnh liên quan tới gan thận, phụ khoa, viêm nhiễm gì hay không. Nếu chị em bị viêm thì cần phải điều trị viêm nhiễm trước khi làm tiểu phẫu sau đó mới hút thai và chắc chắn rằng bạn sẽ phải trả thêm chi phí điều trị viêm nhiễm.
  • Phụ thuộc vào tuổi thai: Trường hợp chị em hút thai khi tuổi thai còn nhỏ sẽ có chi phí thấp hơn so với hút thai khi tuổi thai đã lớn.
  • Phụ thuộc vào quá trình chăm sóc sau hút thai: Nếu sau khi hút thai xong chị em mà sức khỏe yếu sẽ cần điều trị tại phòng khám. Từ đó mức chi phí cũng cần phải trả thêm.
  • Phụ thuộc vào địa chỉ phá thai: Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới mức chi phí hút thai. Một cơ sở y tế uy tín sẽ đảm bảo được cơ sở vật chất, các thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi… từ đó mức chi phí sẽ cao hơn so với các cơ sở kém chất lượng.Do đó, trước khi quyết định hút thai chị em nên lựa chọn địa chỉ uy tín với có công khai và niêm yết giá theo quy định của Sở Y Tế Hà Nội.

Qua những thông tin về phá thai hút chân không bao nhiêu tiền sẽ giúp các chị em nắm rõ hơn về cách tính chi phí hút thai. Nếu có những thắc mắc nào cần tư vấn, bạn có thể liên hệ với phòng khám qua số hotline hoặc liên hệ trực tiếp với cửa sổ thanh CHAT để gặp bác sĩ tư vấn.

Nguồn: http://bacsygioihn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *