[GIỚI THIỆU] Phòng khám 12 Kim Mã – Lưu ý khi thăm khám tại đây

Việc lựa chọn phòng khám tư nhân uy tín, đảm bảo chất lượng luôn là vấn đề khiến bất cứ ai quan tâm bởi phòng khám tư nhân hiện nay là lựa chọn hợp lí nhất với những ưu điểm mà phòng khám công lập không có được. Bên cạnh những ưu điểm đó thì cũng có rất nhiều những nhược điểm như: do có quá nhiều phòng khám tư nhân khiến cho người bệnh rất khó khi lựa chọn một cơ sở để tiến hành thăm khám. Để giải quyết vướng mắc đó, trong bài viết này Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế hay chính là phòng khám 12 Kim Mã sẽ cung cấp một số tiêu chí để giúp việc lựa chọn phòng khám của người bệnh trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm:

phòng khám 12 kim mã

Tiêu chí lựa chọn phòng khám nam khoa, phụ khoa tốt

Bên cạnh nhưng tiêu chí quan trọng như nguồn gốc của phòng khám, cơ sở vật chất và trang thiết bị hay đội ngũ các y bác sĩ mà Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – Phòng khám 12 Kim Mã đã để cập ở những bài viết trước thì sau đây là một số tiêu chí khác cũng góp phần giúp người bệnh dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn phòng khám cho mình.

1. Chi phí hợp lý

Đây có lẽ là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất bên cạnh những tiêu chí Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – Phòng khám 12 Kim Mã kể trên. Một phòng khám tư nhân chất lượng có độ tin cậy cao chắc chắn sẽ có mức chi phí thăm khám cao hơn so với những phòng khám không có giấy phép và đăng ký hoạt động, so với những phòng khám chui thì những cơ sở y tế có chất lượng dịch vụ tốt chắc chắn có mức phí cao hơn nhưng cũng đảm bảo tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế về chi phí thăm khám. Nên người bệnh cần xem xét kĩ để không lựa chọn phải những cơ sở y tế có mức chi phí bị nâng lên quá cao so với mức quy định của Bộ Y tế.

2. Lựa chọn phòng khám ở thành phố lớn

Việc lựa chọn phòng khám ở các trung tâm và các thành phố lớn như phòng khám 12 Kim Mã bao giờ cũng sẽ cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ và thăm khám tốt hơn với những đội ngũ chuyên gia và y bác sĩ chuyên khoa giỏi và chất lượng. Hơn nữa. Những cơ sở y tế ở các thành phố lớn sẽ giúp bạn thuận tiên hơn khi di chuyển, phương tiện đi lại cũng thuận tiện hơn nếu bệnh nhân phải ở lại điều trị lâu dài.

Lưu ý khi thăm khám tại phòng khám 12 kim mã

Lưu ý khi thăm khám nam khoa và phụ khoa

Sau khi đã lựa chọn được một phòng khám phù hợp thì các đấng mày râu cũng như các chị em phụ nữ cần lưu ý một số thói quen trong sinh hoạt cũng như tình trạng “vùng kín” để giúp các chuyện gia và y bác sĩ xác định được tình trạng bệnh lí cũng như kết quả kiểm tra chính xác nhất như một số lưu ý sau đây:

  • Nhiều người bệnh khi đi thăm khám thắc mắc không biết có nên ăn sáng không. Tuy nhiên, việc ăn sáng không hề ảnh hưởng gì đến kết quả và chất lượng của việc thăm khám và kiểm tra nên người bệnh có thể ăn sáng như bình thường. Chỉ có một lưu ý nhỏ là tránh các thực phẩm có nhiều dầu mỡ cũng như các chất kích thích như rượu bia để giữ cho tình trạng sức khỏe được ổn định.
  • Bên cạnh đó, trước khi tiến hành thăm khám thì người bệnh cũng cần chú ý đến các vấn đề như thói quen sinh hoạt, vệ sinh vùng kín và một số vấn đề khác để có được kết quả kiểm tra chính xác nhất: Đặc biệt đối với các chị em phụ nữ thì chỉ nên thăm khám phụ khoa khi chu kì kinh nguyệt đã qua ít nhất 3 ngày. Bởi chu kì kinh nguyệt sẽ làm thay đổi các nội tiết tốt trong cơ thể, máu kinh nguyệt sẽ làm ảnh hưởng đến một số chỉ số xét nghiệm, cho kết quả không chính xác. Cùng với đó, các đấng mày râu cũng như các chị em phụ nữ trước khi thăm khám cần kiêng quan hệ tình dục trước khi khám khoảng từ 1 đến 2 ngày.

Nhiều người bệnh khi đi khám rất phân vân về việc không biết các y bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám những gì? Và thương lo lắng, bối rối trước khi thăm khám. Đối với các chị em phụ nữ thì các y bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám âm đạo, âm hộ, cổ tử cung, tử cung,… và một số bộ phận khác. Còn đối với nam giới, các y bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám bao quy đầu, quy đầu, … và một số cơ quan sinh dục nam khác để biết chính xác tình trạng sức khỏe sinh sản.

Để đảm bảo có được kết quả chính xác khi tiến hành thăm khám thì quan trọng nhất vấn là người bệnh tìm được một phòng khám uy tín và đảm bảo chất lượng cùng với đó là người bệnh cần chú ý đến những vấn đề về thói quen sinh hoạt, vệ sinh vùng kín để giúp quá trình thăm khám được thuận lợi.

Mong rằng những thông tin mà Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – Phòng khám 12 Kim Mã cung cấp trên đây đã giúp bạn có được những tiêu chí cụ thể để lựa chọn một phòng khám tư nhân uy tín và tiến hành thăm khám, điều trị bệnh lí của mình.

Nguồn: http://bacsygioihn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *