Phòng khám kim mã CÓ TỐT KHÔNG? Xem ngay ĐỂ BIẾT

Phòng khám Kim Mã hay còn gọi là Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội. Đây là phòng khám được Sở Y Tế cấp phép hoạt động chính thức nên đảm bảo được tính pháp lý cao. Nếu bạn đang tìm một phòng khám uy tín, chất lượng mang tính bảo mất cao để khám và điều trị các căn bệnh về sức khỏe nam khoa, phụ khoa và sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình thì đây được xem là phòng khám tốt nhất bạn nên tham khảo.

Xem thêm:

phòng khám kim mã

Hôm nay tôi viết về bài viết này không hề có ý định PR cho phòng khám, thực tế cái tên Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội đã in sâu vào tiềm thức của rất nhiều bệnh nhân đã từng đến đây khám và chữa bệnh, đặc biệt là người dân Hà Nội.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội với gần 50 năm kinh nghiệm trên đất Hà Nội đã được xem là một người bạn đồng hành với người dân Hà Nội trong suốt thời gian qua.

Tại sao phòng khám Kim Mã lại được mọi người tin tưởng đến vậy?

-Thứ nhất: Phòng khám Kim Mã được thành lập dưới quyết định của sở Y Tế Hà Nội, chính vì vậy đây là một cơ sở y tế công lập, nên đảm bảo được chất lượng dịch vụ cũng như là mặt chi phí khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

– Thứ hai: Phòng khám Kim Mã hội tụ các y bác sĩ đầu ngành y về lĩnh vực phụ khoa, nam khoa, các bệnh xã hội và sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình. Các bác sĩ tại đây đều là những người từng công tác tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội và có trình độ chuyên môn cao, được tốt nghiệp từ các trường đại học y danh tiếng.

Với cái Tâm của nghề BÁC SĨ bạn có thể chia sẻ với bác sĩ những tâm tư mà mình đang vướng phải để được các bác sĩ tháo gỡ để tránh mặc cảm, tự ti trong lòng.

phòng khám kim mã

-Thứ 3: Phòng khám Đa khoa Y hoc Quốc tế là một trong những phòng khám đi đầu về dịch vụ bảo mật thông tin của bệnh nhân, đảm bảo mọi thông tin không được tiết lộ ra bên ngoài để bệnh nhân có thể yên tâm khám và chữa bệnh. Thông tin cá nhân, tinh trạng bệnh, nếu không được người bệnh ủy quyền thì sẽ chỉ có bác sĩ trực tiếp điều trị mới được biết.

Thứ tư: Phòng khám Kim Mã có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, các trang thiết bị máy móc được đầu tư từ các nước có nền y học nổi tiếng để mang tới sự chính xác, khả năng phân tích tốt, để hỗ trợ các bác sĩ trong việc chẩn đoán bệnh và đưa ra kết luận chính xác về tình hình bệnh của bệnh nhân.

-Thứ 5: Chi phí khám chữa bệnh thấp.

Vì là phòng khám công lập nên chi phí khám chữa bệnh sẽ thấp hơn so với các bệnh viện, phòng khám tư. Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được áp chuẩn giá theo chi phí khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn của Bộ Y tế đề ra.

Không chỉ thế, mức chi phí đều được công khai tại phóng khám nên bệnh nhân có thể đến đây để khám và chữa bệnh cũng như là khảo sát lại toàn bộ chi phí. Khi khám bệnh tại phòng khám Kim Mã bạn sẽ không lo lắng về vấn đề nhân viên phòng khám sẽ khai mức phí cao hơn hoặc thụ phu thêm phí… Vì bảng chi phí được niêm yết tại phòng khám của bệnh nhân nên bạn hoàn toàn có thể tự biết được chính xác mức khám và chữa bệnh của mình.

phòng khám kim mã

Phòng khám Kim Mã điều trị những bệnh gì?

Phòng khám được thành lập và hoạt động đúng theo pháp luật nên các hạng mục khám chữa bệnh đều là những hạng mục khám chữa bệnh đã được phòng khám đăng ký và được Sở Y tế Hà Nội cấp phép khám chữa, điều trị.

Các bệnh mà phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội khám và điều trị bao gồm:

– Các bệnh lý về lĩnh vực phụ khoa: Viêm âm đạo, viêm phụ khoa, viêm lộ tuyến tử cung, kinh nguyệt không đều, khí hư, u xơ tử cung…

– Các bệnh lý về lĩnh vực nam khoa như: Các bệnh hẹp/dài bao quy đầu, bệnh viêm bao quy đầu, bệnh viêm đường tiết niệu, bệnh lý sinh lý, bệnh lý tinh hoàn, bệnh tuyến tiền liệt.

– Các bệnh về xã hội như: Bệnh giăng mai, lậu, bệnh sùi mào gà, bênh mụn rộp sinh học.

– Các vấn đề về sức khỏe sinh sản như đình chỉ thai nhi, vô sinh, hiếm muộn, khám thai theo định kỳ

– Kế hoạch hóa gia đình: thực hiện các biện pháp kế hoạch hóa gia đình theo quy định.

Phòng khám Đa khoa Y hoc Quốc tế Hà Nội – phòng khám Kim Mã là một trong những phòng khám đạt chuẩn trong lĩnh vực điều trị các căn bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội. Trong thực tế nhiều năm vừa qua chúng tôi đã chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân và đều đạt kết quả tốt. Chính vì thế, lượng bệnh nhân đến với phòng khám do người khác giới thiệu đến và điều trị rất nhiều. Nếu như bạn có những thắc mắc gì, bạn hãy vui lòng gọi về đường dây nóng: (024)36.611.888 – 086.808.6696 để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Nguồn: http://bacsygioihn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *