[GIẢI ĐÁP] Bị sùi mào gà có chữa khỏi được không? Bác sỹ tư vấn

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không? Đây là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân khi mắc phải căn bệnh này. Trong xã hội hiện đại ngày nay, tốc độ lây lan và phát triển của bệnh sùi mào gà rất nhanh chóng, nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời thì sẽ gây ra những biến chứng khó lường cho sức khỏe. Để hiểu thêm về căn bệnh này cũng như là cách chữa trị dứt điểm, bạn hãy theo dõi bài viết chia sẻ tâm đắc dưới đây nhé.

Xem thêm:

sùi mào gà có chữa khỏi được không
Hình ảnh minh họa Bệnh Sùi Mào Gà

Sùi Mào Gà Có Chữa Khỏi Được Không?

Chúng tôi rất tiếc khi chia buồn với bạn khi bạn đã mắc phải căn bệnh khó nói này và mong bạn có đủ kiên nhẫn, kiên cường để vượt qua bệnh lý xã hội này nhé.

Bệnh sùi mào gà là một căn bệnh xã hội khó điều trị, nếu chữa không đúng cách còn dễ tái phát và ảnh hưởng nguy hiểm với sức khỏe của bệnh nhân, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản. Căn bệnh này là do virus HPV xâm nhập vào cơ thể thông qua đường tình dục, hay tiếp xúc da trực tiếp với người bệnh, virus, hay lây nhiễm thông qua các vết thương hở của bệnh nhân hoặc được lây nhiễm từ mẹ sang con.

Biểu hiện của căn bệnh này chính là những nốt sùi có hình mào gà, súp lơ được liên kết chặt chẽ với nhau thành từng cụm, từng chùm các nốt mụn li ti với nhau. Loại virus HPV này phát triển rất nhanh và rất nguy hiểm, khi được xâm nhập vào cơ thể với tốc độ nhanh và rất khó có thể khống chế được virus. Chính vì thế, có không ít bệnh nhân chữa trị một thời gian rồi lại tái phát lại. Tuy nhiên, bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi được dựa vào những yếu tố liên quan như sau:

– Tình trạng bệnh

Nếu bạn phát hiện bệnh trong giai đoạn sớm, mức độ tình trạng bệnh nhẹ chưa biến chuyển nhiều thì khả năng chữa trị hiệu quả sẽ cao hơn, tiết kiệm được chi phí hơn.

– Phương pháp điều trị

Việc điều trị bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không còn phụ thuộc vào phương pháp chữa trị mà bác sĩ tư vấn cho bạn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị hiện đại, do đó việc điều trị được kết hợp với nhiều phương pháp linh hoạt với nhau sẽ mang tới hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân. Tuy nhiên chi phí sẽ không hề rẻ khi tình trạng bệnh của bạn nặng hơn.

– Sức đề kháng của bệnh nhân cũng ảnh hưởng tới quyết định sùi mào gà có chữa khỏi được không. Khi bệnh nhân có sức khỏe tốt, sức đề kháng cao thì cơ hội khỏi bệnh sẽ cao hơn.

– Cách giữ gìn và phòng tránh sau khi chữa bệnh cũng ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả của bệnh.

Virut HPV - Virut gây bệnh sùi mào gà
Virut HPV – Virut gây bệnh sùi mào gà

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả

Hiện nay tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội có phương pháp điều trị quang động IRA. Đây là phương pháp điều trị hiệu quả nhất của bệnh sùi mào gà và mang tới hiệu quả, an toàn cao mà được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn để điều trị.

Liệu pháp quang động IRA đã được đánh giá là phương pháp điều trị hiệu quả nhất trong việc điều trị bệnh sùi mào gà hiện nay.

Liệu pháp này được hoạt động trên sự liên kết qua lại giữa các tác nhân vật lý như oxy, ánh sáng, chất cảm quang.

Nguyên lý hoạt động này là đưa chất cảm quang vào các mô cơ, sau khi nhận được đủ ánh sáng và oxy thì phản ứng quang động sẽ xảy ra từ đó tiêu diệt triệt để tận gốc các tác virus ra bệnh sùi mào gà mà không làm ảnh hưởng tới các vùng khác.

Phương pháp điều trị quang động này mang những ưu điểm rất vượt trội so với các phương pháp điều trị truyền thống như:

– Triệt tiêu toàn bộ virus, tác nhân gây bệnh ẩn sâu bên trong cơ thể để ngăn ngừa khả năng tái phát của bệnh.

– Phương pháp điều trị hiện đại nên sẽ hạn chế được những tổn thương, đau đớn sẽ xảy ra trong quá trình điều trị bệnh.

– Hạn chế ở mức thấp nhất những tác dụng phụ đối với người bệnh sau khi điều trị bệnh.

– Đây là liệu pháp hiện đại tiên tiến do đó sẽ hạn chế được tổn thương, đau đớn xảy ra trong quá trình điều trị bệnh.

– Điều trị bằng phương pháp này tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, bạn sẽ được các bác sĩ chữa trị giúp các vết thương nhanh chóng phục hồi, không gây ra sẹo, và mang tính thẩm mỹ cao cho người bệnh

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không còn phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp điều trị của bạn, chính vì thế hãy chọn cho mình một cơ sở y tế chuyên nghiệp và uy tín để “Chọn mặt gửi vàng”. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ với phòng khám qua số hotline: (024)36.611.888 – 086.808.6696 để được các bác sĩ giải đáp tốt nhất.

Nguồn: http://bacsygioihn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *