Tại sao xuất tinh sớm? Làm gì để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm

Bất cứ đấng mày râu nào cũng bị ám ảnh bởi tình trạng xuất tinh sớm và không mong muốn tình trạng này diễn ra với mình. Tuy nhiên, rất nhiều người mặc dù lo lắng những cũng không tìm hiểu tại sao xuất tinh sớm lại diễn ra và nguyên nhân của tình trạng này là gì để tìm biện pháp phòng tránh.

Để giúp các đấng mày râu hiểu rõ hơn về bệnh lí này Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã sẽ chia sẻ những nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm này để các đấng mày râu cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

xuất tinh sớm và cách điều trị

Thời gian quan hệ bao lâu gọi là xuất tinh sớm?

Đối với các đấng mày râu việc xuất tinh sớm sẽ gây ra tình trạng tự ti khi quan hệ tình dục với bạn tình. Tuy nhiên như thế nào là xuất tinh sớm và thời giam quan hệ bao lâu thì là được cho là các đấng mày râu đã mắc phải tình trạng xuất tinh sớm? Theo các y bác sĩ chuyên khoa thì thời gian quan hệ tình dục sẽ thường kéo dài khoảng từ 5 đến 15 phút và nếu thời gian ngắn hơn, chỉ kéo dài khoảng từ 1 đến 2 phút, thậm chí là ngắn hơn thì khả năng các đấng mày râu mắc phải tình trạng xuất tinh sớm là rất cao.

Tại sao xuất tinh sớm?

Nguyên nhân để dẫn tới tình trạng các đấng mày râu bị xuất tinh sớm hay lí do tại sao xuất tinh sớm ở nam giới thì có rất nhiều, mà một số nguyên nhân chính đó là:

  • Do tâm lý: Việc các đấng mày râu đang ở trong trạng thái tâm lý quá mệt mỏi hoặc căng thẳng quá độ hay tâm lý buôn bực,… sẽ là nguyên nhân đầu tiên mà các đấng mày râu cần nghĩ tới dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Bên cạnh đó mối quan hệ hoặc cảm xúc của các đấng mày râu với bạn tình cũng quyết định tâm lý khi quan hệ của nam giới
  • Một nguyên nhân khác bên cạnh tâm lý của nam giới đó là do yếu tố sinh học: Khả năng các đấng mày râu rơi vào tình trạng xuất tinh sớm cũng có thể đến từ nồng đồ testosterol ở nam giới có sự thay đổi bất thường hoặc cũng có thể đến từ việc bị rối loạn dẫn truyền thần kinh hoặc viêm nhiễm. Trong những nguyên nhân tại sao xuất tinh sớm trên thì tình trạng viêm nhiễm là trường hợp nhiều hơn cả với các bệnh lí như viêm nhiễm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm bao quy đầu…

tại sao xuất tinh sớm

Bên cạnh đó, việc thủ dâm quá nhiều cũng như việc sử dụng thường xuyên các chất kích thích như thuốc lá hay rượu bia,…cũng có thể chính là lí do dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.

Vậy làm sao để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm?

Căn cứ vào từ nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm mà có những cách khắc phục khác nhau. Đối với nguyên nhân đến từ việc các đấng mày râu thường xuyên có thói quen thủ dâm thường xuyên và dùng quá nhiều chất kích thích thì cần hạn chế và bắt đầu rèn luyện những thói quen mới như tập thể dục thể thao và giảm bớt các chất kích thích với cơ thể.

Còn đối với nguyên nhân đến từ các bệnh lí viêm nhiễm cơ quan sinh dục thì các đấng mày râu cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để tiến hành thăm khám và điều trị kịp thời thì mới có thể cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm trong quá trình quan hệ.

tại sao xuất tinh sớm

Ngoài những biện pháp để điều trị, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm thì các đấng mày râu cũng cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng và thực phẩm cải thiện và phòng tránh hiện tượng này, những thực phẩm mà các đấng mày râu nên sử dụng cần tốt cho thận cũng như các bộ phận khác, đồng thời cải thiên tâm sinh lý.

Đối với nam giới đang gặp phải những vấn đề về tâm lý như mệt mỏi hay quá căng thẳng thì cần có ngay những phương pháp giúp cải thiện tình trạng tâm lý kết hợp với các loại thuốc hay thực phẩm chức năng hoặc thực phẩm có tác dụng trấn tĩnh thần kinh cũng như giảm thiểu những mỏi mệt của cơ thể. Nhờ tâm lỹ ổn đinh và tự tin thì tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới cũng được cải thiện đáng kể.

Các đấng mày râu cũng cần có ý thức thăm khám định kì nam khoa để được các y bác sĩ tư vấn cũng như sớm phát hiện những dấu hiệu bất thường có thể khiến nam giới gặp hiện tượng xuất tinh sớm và tiến hành điều trị kịp thời, không gây ảnh hưởng đến đời sống nơi “phòng the” của các đấng mày râu và tránh được những biến chứng không đáng có khi để cho tình trang xuất tinh sớm diễn ra trong thời gian dài.

Khi biết được nguyên nhân tại sao xuất tinh sớm thì các đấng mày râu sẽ biết được cách để cải thiện cũng như điều trị triệt để tình trạng này giúp cho cơ thể cũng như bộ phận sinh dục luôn được khỏe mạnh. Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã đã giúp cho các đấng mày râu dễ dàng hơn trong quá trình nhận biết và điều trị tình trạng bệnh lí đáng lo ngại này.

Nguồn: http://bacsygioihn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *