[BẠN CÓ BIẾT] Uống gì để chống xuất tinh sớm – Quý ông bỏ túi ngay

Uống gì để chống xuất tinh sớm” luôn là vấn đề mà mọi đàn ông đều quan tâm nhất là đối với những quý ông mắc chứng xuất tinh sớm. Việc đối tác bị xuất tinh sớm khiến người phụ nữ luôn có cảm giác ức chế vì chưa được thỏa mãn, còn cánh đàn ông thì mang trong mình cảm giác tự ti, mặc cảm về bản thân.

Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, các chuyên gia và y bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế sẽ chia sẻ một số biện pháp để giúp các đấng mày râu ngăn chặn tình trạng khó nói này.

Xem thêm:

Uống gì để chống xuất tinh sớm?

Ngoài việc ăn uống để chống xuất tinh sớm thì còn nhiều yếu tố khác bạn cũng cần lưu ý nhằm chăm sóc sức khỏe sinh lý của mình tốt nhất. Cùng tìm hiểu những yếu tốt đó là gì ngay nhé!

Uống gì để chống xuất tinh sớm

Giữ tinh thần thoải mái

Yếu tố tâm lý quyết định rất lớn đến chất lượng cuộc yêu. Và đó cũng chính là điều mà các đáng mày râu cần lưu ý trước khi đặt câu hỏi uống gì để chống xuất tinh sớm. Đặc biệt, đối với những người mắc chứng xuất tinh sớm áp lực càng gia tăng do lo sợ không làm thỏa mãn bạn tình. Nếu đầu óc đang căng thẳng thì các đấng mày râu không nên quan hệ vì có thể khiến cậu nhỏ không “lên” hoặc bị xuất tinh sớm.

Thủ dâm đúng cách

Việc uống gì để chống xuất tinh sớm trên thực tế không quan trong bằng việc các đấng mày râu cần xác đinh nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm của mình là gì. Và thủ dâm là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra chứng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, điều đó chỉ xảy ra khi các đấng mày râu thực hiện không đúng cách hoặc quá lạm dụng. Các quý ông có thể “yêu solo” trước khi quan hệ trực tiếp để cậu nhỏ quen với cảm giác ma sát. Khi áp dụng phương pháp này các đấng mày râu cũng nên có chừng mực vì có thể gây nghiện nếu thủ dâm quá đà, từ đó gây suy giảm khoái cảm hoặc không có tác dụng với một số đối tượng.

Giảm bớt kích thích tới cậu nhỏ bằng việc sử dụng bao cao su

Thông thường xuất tinh sớm dẫn đến quan hệ nhanh ra là do dương vật bị kích thích khiến nam giới không thể làm chủ được bản thân. Bao cao su có thể là giải pháp cứu cánh đối với một số quý ông nếu tình trạng xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ. Để cuộc yêu được kéo dài hơn, các đấng mày râu có thể sử dụng 2 bao cao su cùng lúc hoặc dùng bao cao su có chức năng hỗ trợ ké dài thời gian quan hệ chuyên dùng.

Uống gì để chống xuất tinh sớm

Tập các bài tập thay vì tìm hiểu uống gì để chống xuất tinh sớm

Các đấng mày râu nên rèn luyện thói quen tập luyện các bài tập đơn giản có chức năng kiểm soát ngăn cản việc xuất tinh sớm. Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản. Các đấng mày râu hãy lặp đi lặp lại việc co thắt hậu môn trong tư thế tiểu tiện rồi dừng lại một cách đột ngột.

Khi quan hệ tình dục và nhận thấy biểu hiện sắp xuất tinh thì các đấng mày râu hãy áp dụng bài tập bằng cách dừng lại rồi co thắt hậu môn lại thật chặt cho máu rút bớt đi và dương vật bớt nhạy cảm. Cùng lúc đó, hãy thay đổi tư thế khác và tiếp tục cuộc yêu. Thực hiện rèn luyện đều đặn ngày 1 đến 2 lần sẽ mang lại hiệu quả tích cực.

Quan hệ tình dục đều đặn

Khi mắc chứng xuất tinh sớm, nếu không được chữa trị kịp thời sẽ khiến nam giới “ngại yêu” do khoái cảm giảm sút hay cảm giác bất lực trước bạn tình. Quan hệ tình dục đều đặn là một liều thuốc kéo dài thời gian quan hệ miễn phí và rất hiệu quả. Việc quan hệ thường xuyên sẽ làm mất đi cảm giác nóng bỏng, khiến dương vật quen dần với môi trường bên trong âm đạo, từ đó kéo dài thời gian giao hợp.

Áp dụng những tư thế quan hệ khác nhau, thay đổi vị trí giữa hai người

Đây là một trong những mẹo thường được áp dụng bởi trong khi thay đổi tư thế, dương vật được ngừng cọ sát và giảm bớt sự chú ý vào chỗ đó sẽ giúp nam giới giảm hưng phấn đi một chút . Đặc biệt vớ tư thế để nàng “cưỡi ngựa” với tốc độ chậm rãi, cậu bé sẽ giảm dần kích thích, và kéo dài thời gian quan hệ lâu nhất.

mẹo chữa yếu sinh lý ở nam giới

Thực hiện chế độ ăn uống khoa học

Các đấng mày râu nên ăn các thực phẩm bổ dưỡng, nhất là những thực phẩm có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực. Kết hợp với việc luyện tập thể dục đều đặn mỗi ngày giúp tăng cường sức mạnh thể chất, cơ bắp và tăng sự dẻo dai trong quan hệ chăn gối.

Nghĩ đến chuyện khác khi quan hệ

Việc các đấng mày râu xuất tinh trong quá trình sinh hoạt tình dục có liên quan mật thiết đến não bộ điều khiển ý chí. Khi càng tập trung vào việc hưởng thụ cực khoái thì càng nhanh dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Chính vì vậy mà khi quan hệ, các đấng mày râu không nên quá tập trung và tưởng tượng vào chuyện quan hệ với bạn tình mà nên suy nghĩ đến những vấn đề khác sẽ giúp các đấng mày râu lâu bị kích thích dẫn đến lâu xuất tinh hơn.

Với những chia sẻ trên đây của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã, hi vọng các đấng mày râu trước khi tìm kiếm xem uống gì để chống xuất tinh sớm thì sẽ áp dụng những phương pháp mà chúng tôi gợi ý trên đây để cải thiện tình trạng của mình.

Nguồn: http://bacsygioihn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *