[TÌM HIỂU] Xuất tinh sớm ở nam giới & Những câu hỏi thường gặp

Xuất tinh sớm ở nam giới là một trong những nguyên nhân khiến cho các đấng mày râu không được thỏa mãn cảm xúc thăng hoa trong đời sống sinh hoạt tình dục, dễ rơi vào tình trạng chán nản, đánh mất sự tự tin, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vậy, tình trạng này ảnh hưởng thế nào đến đời sống của các đấng mày râu? Nó có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của các đấng mày râu hay không? Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế -12 Kim Mã sẽ chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Thông thường, thời gian trung bình của một cuộc giao hợp trọn vẹn thường kéo dài từ 7 đến 10 phút. Tuy nhiên, nhiều đấng mày râu lại không đạt được thời gian thăng hoa mà mình mong muốn. Tác hại của xuất tinh sớm ở nam giới là điều khiến quý ông lo ngại, vì không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc thăng hoa của cuộc yêu mà có thể ảnh hưởng đến khả năng có con.

Những câu hỏi thường gặp về xuất tinh sớm ở nam giới

tại sao xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở nam giới có ảnh hưởng gì đến hạnh phúc gia đình?

Xuất tinh sớm ở nam giới không chỉ khiến cho các đấng mày râu gặp áp lực về tâm lý mà còn khiến bạn tình không được thoải mái khi quan hệ tình dục. Trong những trường hợp này, đa phần các chị em phụ nữ sẽ cảm thấy không được thỏa mãn về nhu cầu tình dục nên dễ có cảm giác cáu gắt, chán nản về bạn tình của mình. Từ đó có thể gây ra những bất hòa, là mầm mống làm rạn nứt hạnh phúc gia dình.

Xuất tinh sớm có hại gì cho sức khỏe nam giới?

Bất kỳ đấng mày râu nào trong cuộc đời cũng sẽ có ít nhất một lần bị xuất tinh sớm do căng thẳng hoặc bản thân không thể tự điều khiển được cảm xúc của mình. Nhưng nếu quá trình này kéo dài khiến nam giới e ngại gần gũi với bạn tình. Lâu dần làm giảm ham muốn, tăng nguy cơ bị rối loạn cương dương.

bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới việc thụ thai hay không?

Rất nhiều nam giới lo lắng không biết xuất tinh sớm có con hay không. Theo các chuyên gia, xuất tinh sớm và vô sinh là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Xuất tinh sớm là một biểu hiện của rối loạn chức năng tình dục. Còn việc sinh con lại phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng và khả năng thụ thai ở bạn tình.

Nếu chất lượng tinh trùng tốt, bảo đảm cho việc thụ thai diễn ra bình thường thì việc xuất tinh sớm không ảnh hưởng đến việc sinh con. Nhưng trong những trường hợp xuất tinh quá nhanh, khiến tinh trùng không thể di chuyển vào âm đạo của người phụ nữ thì quá trình thụ thai sẽ bị ảnh hưởng.

Xuất tinh sớm pử nam giới là tình trạng khiến cho đời sống tình dục của các đấng mày râu ảnh hưởng không nhỏ, bên cạnh đó, chất lượng cuộc sống cũng bị giảm sút đáng kể. Quan trọng hơn, hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới cùng với rối loạn cương dương hay yếu sinh lý hầu hết là báo hiệu tình trạng mãn dục nam do suy giảm testosterol. Bởi vậy, khi nhận thấy những dấu hiệu ban đầu của tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới thì các đấng mày râu cần đến ngay các cơ sở y tế để thăm khám sớm, tran nguy cơ không may mắc phải một số bệnh lý nam khoa nguy hiểm khác.

Thủ phạm gây ra xuất tinh sớm ở nam giới

thủ phạm gây xuất tinh sớm ở nam giới

  • Yếu tố tâm lý:

Các áp lực từ cuộc sống khiến nam giới dễ bị căng thẳng, stress, ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng tình dục trong đó có xuất tinh sớm. Hơn nữa, do rất nhiều nguyên nhân khác nhau mà đa phần nhiều người chưa có nhận thức chính xác về tình dục, tầm quan trọng của tình dục với tâm sinh lý và cuộc sống của mỗi người.

Đối với các đấng mày râu rơi vào tình trạng xuất tinh sớm nhiều lần sẽ rất dễ e ngại chuyện gần gũi với bạn tình và không còn hư phấn khi quan hệ tình dục. Vì vậy, đối với những nam giới bị xuất tinh sớm do tâm lý thì chỉ cần thiết lập cho họ một cuộc sống sinh hoạt vợ chồng đúng đắn, vợ chồng chia sẻ nhiều hơn để tăng niềm tin cho các đấng mày râu và giúp các quý ông cảm thấy được giúp đỡ và sẻ chia từ bạn tình thì hiện tượng xuất tinh sớm sẽ dần dần biến mất.

  • Yếu tố sinh lý:

Những nguyên nhân sinh lý như bao quy đầu quá dài, tố chất sức khỏe kém, hay mắc những bệnh lây truyền qua đường tình dục mạn tính (lậu, giang mai…), bệnh ở tuyến tiền liệt, đường tiết niệu đều có thể gây nên xuất tinh sớm. Có rất nhiều nam giới biết tình trạng của bản thân nhưng vì ngại không muốn đi khám chữa bệnh khiến cho bệnh tình trở nên nghiêm trọng hơn.

Phương pháp trị liệu tốt nhất là phải biết hợp tác chữa trị tích cực. Nếu bao quy đầu quá dài thì có thể tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu. Nếu do tình trạng sức khỏe kém thì phải thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe của mình, hình thành một thói quen sinh hoạt tốt, cơ thể khỏe mạnh thì khả năng tình dục sẽ được tăng cường, thời gian xuất tinh sẽ được cải thiện đáng kể.

Hi vọng bài viết trên đây của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế đã cung cấp những thông tin hữu ích cho các đấng mày râu về tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới và giúp các quý ông hiểu hơn về nguyên nhân cũng như biện pháp khắc phục tình trạng này.

Nguồn: http://bacsygioihn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *