[GIẢI ĐÁP] Yếu sinh lý có chữa được không? Chữa như thế nào???

Tình trạng yếu sinh lý trước nay là tình trạng bệnh lý có thể đến với cả các đấng mày râu và các chị em phụ nữ. Tình trạng này nếu không được điều trị kịp thời có thể sẽ dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, quan hệ với bạn tình và thậm chí làm ảnh hưởng đến cả chức năng sinh sản của người bệnh. Vậy yếu sinh lý có chữa được không và cách điều trị như thế nào thì hiệu quả? Hãy cùng Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

yếu sinh lý có chữa được không

Yếu sinh lý có chữa được không là câu hỏi mà nhiều người bệnh lo lắng khi mắc phải. Nhưng trước khi tìm hiểu xem thực chất tình trạng yếu sinh lý có chữa được không thì người bệnh cần biết rằng đây là hiện tượng rối loạn hay suy giảm chức năng sinh lý ở nam và nữ. Tình trạng rối loạn và suy giảm đó có thể phát sinh ở bất kỳ yếu tố nào trong hoạt động tình dục của người bệnh, bao gồm cả yếu tố cơ địa lẫn tinh thần như những khoái cảm về mặt thể xác hay ham muốn tình dục hoặc trong những sở thích và xu hướng tình dục, khả năng kích thích hay cực khoái ở người bệnh.

Hiện nay, tình trang vô sinh ở nước ta là khá cao, chiếm từ 8 đến 10%, tức là khoảng hơn 1 triệu cặp vợ chồng đang trong thời kì sinh nở rơi vào hiện tượng hiếm muộn thậm chí là vô sinh. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này theo thống kê là có đến 55% là xuất phát từ phái nam. Với 33% các đấng mày râu đang trong độ tuổi sinh sản bị mắc các bệnh yếu sinh lý khác nhau. Và vấn đề này khiến cho 5,2% những vụ ly hôn là do các cặp vợ chồng gặp phải những vấn đề về chuyện “phòng the”

Nhưng nguy hiểm hơn ở tình trạng này đó là, độ tuổi nam giới mắc phải yếu sinh lý đang ngày càng trẻ hóa. Tuy vậy, do tâm lý e ngại ở các đấng mày râu vì bệnh lý khó nói nên thường chỉ tự tìm hiểu xem yếu sinh lí có chữa được không chứ không đến thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín và chấp nhận chịu đựng cũng như sống chung với tình trạng đó.

yếu sinh lý có chữa được không

Vậy yếu sinh lý có chữa được không hay có tự khỏi được không?

Theo các chuyên gia và y bác sĩ chuyên khoa thì tình trạng yếu sinh lý không thể có khả năng tự khỏi nếu không tiến hành điều trị triệt để theo những chỉ định của các y bác sĩ, và để điều trị thì các chuyên gia và y bác sĩ chuyên khoa cũng cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố khác để có được phương pháp và lộ trình điều trị phù hợp:

  • Một trong những yếu tố quan trọng nhất đó là thể chất, tình trạng sức khỏe của người bệnh bởi chức năng trong hoạt động quan hệ tình dục của nam giới và nữ giới thường phụ thuộc rất nhiều ở thể chất của các đấng mày râu.
  • Yếu tố gây ra tình trạng yếu sinh lý: Tình trạng yếu sinh lý ở nam giới có thể đến từ 2 yêu tố chính đó là tâm lý và thể chất. Ảnh hưởng từ yếu tố tâm lý có thể là do các đấng mày râu đang trong giai đoạn căng thẳng, mặc cảm và tự ti về tình trạng của mình. Ảnh hưởng từ yếu tố thể chất thì rõ ràng hơn, nó có thể bao gồm vấn đề tuổi tác hoặc các bệnh lý ở cơ quan sinh dục,… cũng có thể gây ra tình trạng yếu sinh lý.
  • Mức độ bệnh lý: Mức độ tình trạng yếu sinh lý sẽ được chia làm 3 mức độ là nhẹ, vừa và trung bình. Mỗi mức độ sẽ có một biện pháp thăm khám và điều trị phù hợp với những lộ trình riêng. Chính vì thế các đấng mày râu cần tiến hành thăm khám ngay khi nhận thấy những vấn đề bất thường của cơ thể.

yếu sinh lý có chữa được không

Làm thế nào để điều trị triệt để yếu sinh lý?

Khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường của tình trạng yếu sinh lý thì người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để điều trị cũng như biết được mức độ bệnh lý của mình đang ở giai đoạn nào và nhận tư vấn cũng như chỉ định của các y bác sĩ chuyên khoa. Nếu chủ quan không tiến hành thăm khám và để bệnh phát triển đến mức độ nghiêm trọng hơn thì sẽ gây ra những khó khăn cho quá trình điều trị cũng như mất thời gian dài để chữa bệnh một cách triệt để.

Trong quá trình điều trị thì người bệnh cũng cần tuần thủ nghiêm túc những chỉ định của bác sĩ để không gặp phải những biến chứng hay hậu quả đáng tiếc xảy ra. Ngoài những lưu ý đó thì người bệnh cũng cần chú ý một số vấn đề trong quá trình điều trị như: hạn chế tối đa việc sử dụng các chất kích thích, tăng cường tập thể dục, thể thao đều đặn, rèn luyện những thói quen sinh hoạt khoa học và chế độ ăn uống lành mạnh để bổ trợ cho quá trình điều trị.

Mong rằng các đấng mày râu đã trả lời được câu hỏi yếu sinh lý có chữa được không qua những thông tin mà Phòng Khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã cung cấp ở trên.

Nguồn: http://bacsygioihn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *