Yếu sinh lý là gì? Nguyên nhân – Cách khắc phục yếu sinh lý ở NAM Giới

Yếu sinh lý là gì? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều nam giới tìm hiểu nhất bởi tình trạng yếu sinh lý là điều mà cánh mày râu hết sức lo ngại mình sẽ gặp phải vậy làm sao để khắc phục tình trạng đó? Nó có ảnh hưởng gì nếu không được điều trị kịp thời? Hãy cùng Phòng khám Đa khoa Y học   Quốc Tế – 12 Kim Mã tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

yếu sinh lý là gì

Nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới

Nếu đã biết được yếu sinh lý là gì thì đồng thời, các đấng mày râu cũng cần tìm hiểu những nguyên nhân để từ đó có cách khắc phục phù hợp. Bởi tình trạng yếu sinh lý với mỗi nguyên nhân khác nhau sẽ có cách điều trị khác nhau.

Vậy những lo lắng và khó khăn khiến nam giới bị yếu sinh lý là gì? Điều đầu tiên ảnh hưởng ở nam giới rơi vào tình trạng bị yếu sinh lý đó là trạng thái tâm lý luôn thường trực sự căng thẳng kéo dài, tự ti, những áp lưc từ công việc và lo lắng kéo dài. Bên cạnh đó, tình trạng yếu sinh lý ở nam giới cũng có thể đến từ lí do tuổi tác, độ tuổi càng cao thì nguy cơ rơi vào tình trạng yếu sinh lý càng lớn bởi nồng độ testosterol đã suy giảm đáng kể theo thời gian.

Cùng với những nguyên nhân đó, với những đối tượng nam giới có thói quen sử dụng ba rượu hay các chất kích thích trong thời gian dài cũng rất dễ gây nên yếu sinh lý bởi đó là nguyên nhân khiến nam giới bị giảm hưng phấn khi quan hệ, thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản ở các đấng mày râu khi sử dụng những chất kích thích này trong thời gian dài. Mặc dù không phải nguyên nhân trực tiếp nhưng một chế độ ăn uống không khoa học và thiếu dưỡng chất cũng có thể khiến nam giới dễ mắc phải tình trạng yếu sinh lý hơn. Ở nam giới có các bệnh lý như tiểu đường, suy tuyến yên, tim mạch, suy gan hay thận thì cũng có nguy cơ rất cao mắc phải tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

yếu sinh lý là gì? làm sao khi bị yếu sinh lý

Cách khắc phục yếu sinh lý ở nam giới

Tình trạng yếu sinh lý cũng khiến cho các đấng mày râu gặp phải rất nhiều những cảm trở trong sinh hoạt tình dục của vợ chồng, bệnh yếu sinh lý ở nam giới còn gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến tình trạng sức khỏe, tâm lý cũng như khả năng sinh sản của các đấng mày râu.

Vậy cách khắc phục tình trạng yếu sinh lý là gì? Để khắc phục tình trạng yếu sinh lí thì các đấng mày râu cần căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh để tìm được cách điều trị hiệu quả và kịp thời:

  • Thay đổi thói quen sinh hoạt: Các đấng mày râu nên tạo thói quen sinh hoạt cùng chế độ ăn uống lành mạnh và khoa học để cải thiện tình trạng yếu sinh lí của mình. Cùng với đó, nếu thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu bia và thuốc là thì nên hạn chế và thay thế bằng những phương pháp thư gian, nghỉ ngơi khác để giảm thiểu những căng thẳng và áp lực tâm lý cũng sẽ cải thiên được chức năng sinh lý ở các đấng mày râu
  • Tập thể dục thường xuyên: Việc thường xuyên tập thể dục thể thao đặc biệt là yoga là phương pháp rất tốt để đẩy lùi tình trạng yếu sinh lý. Các đấng mày râu chỉ cần dành ra nửa tiếng mỗi ngày với một số hoạt động như bơi lội hay chạy bộ… thì cũng đã giúp cải thiện đáng kể tình trạng yếu sinh lý rồi.

cách điều trị yếu sinh lý là gì

Cách điều trị những bệnh yếu sinh lý

Tình trạng yếu sinh lý không chỉ đến từ những nguyên nhân nói trên mà cũng có thể bắt nguồn từ việc nam giới mắc phải một số bệnh lí về sinh lý hoặc nhưng bệnh lý liê quan khác nên dưới đây là một số cách điều trị và khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nam giới:

– Sử dụng những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao: Đây là một trong những phương pháp được nhiều người áp dụng nhất bởi nó khá đơn giản và dễ dàng thực hiện. Việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng với những thực phẩm như hàu biển hay thịt dê, bắp cải hoặc thịt bò và một số thực phẩm khác rất tốt cho sinh lý nam và cải thiện được tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

– Một phương pháp nữa cũng được các đấng mày râu lựa chọn để điều trị tình trạng yếu sinh lý đó là vật lý trị liệu. Đây là phương pháp vật lí trị liệu kết hợp với điều trị ngoài khoa nên nếu muốn áp dụng phương pháp này các đấng mày râu cần xin tư vấn cũng như chỉ định từ các y bác sĩ chuyên khoa.

– Dùng thuốc điều trị yếu sinh lý cần kết hợp cả thuốc Tây và Đông y để có được hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, khi lựa chọn điều trị bằng thuốc thì các đấng mày râu luôn nên nhận chỉ định từ các y bác sĩ để không gặp phải những biến chứng đáng tiếc hoặc điều trị không hiệu quả.

Mong rằng những chia sẻ trên đây của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã đã giúp các đấng mày râu xác định được cách cải thiện tình trạng yếu sinh lý là gì và lựa chọn được một phương pháp phù hợp

Nguồn: http://bacsygioihn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *